ரகசிய காப்பு கொள்கை - Privacy Policy - தரணிஷ் மார்ட் - Dharanish Mart
அனைத்து நூல்களும் 10% தள்ளுபடி விலையில். | ரூ.500க்கும் மேல் வாங்கினால் அஞ்சல் கட்டணம் இல்லை.
செங்கிஸ்கான்பிசினஸ் டிப்ஸ்Great Failures Of The Extremely Successfulஇரகசியம் எவ்வாறு என் வாழ்க்கையை மாற்றியதுஉயிருள்ள மூலிகை மருத்துவம்ஒரு சிறிய விடுமுறைக்கால காதல்கதைவீரயுக நாயகன் வேள்பாரிஇப்போதும் வசந்தி பேக்கரியில் பெண்கள் காணப் படுவதில்லைபுதியவராய் வெற்றியாளராய் மாறுங்கள்பாற்கடல்அகிலம் வென்ற அட்டிலாஅவரவர் பாடுஅதிர்ந்த இந்தியாஎன்றும் வாழும் எம்.ஜி.ஆர்.பெரு வாழ்வுமாலுகங்கணம்எனதருமை டால்ஸ்டாய்பேசித் தீர்த்த பொழுதுகள்ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-5சுழலில் மிதக்கும் தீபங்கள்தமிழகத் தடங்கள்பசியின் நிறம் வெள்ளைகேள்விகளே பதிலாகும்பகத் சிங்செகண்ட் ஒப்பினியன்பசும்பொன் முத்துராமலிங்க தேவர்ரயில் நிலையங்களின் தோழமைஹிட்லர் - சொல்லப்படாத சரித்திரம்உணவு சரித்திரம்அவதூதர்வெற்றிக்கொடி கட்டுகருப்பு வெள்ளை வானம்பன்முக அறிவுத் திறன்கள்புண்ணியம் தேடுவோமே..!ஆரோக்கிய பெட்டகம்மொழி பிரிக்காத உணர்வு! துணையெழுத்துயார் அழுவார் நீ உயிர் துறக்கையில்?பெயரற்ற நட்சத்திரங்கள்லா வோ த்ஸூவின் சீனஞானக் கதைகள்பிறந்த மண்கொசுக்களை ஒழிக்கும் எளிய செயல்முறைஎன்.எஸ்.கே : கலைவாணரின் கதைநிறைவான வாழ்க்கைக்கான நிகரற்றக் கொள்கைகள்மருக்கைகூளமாதாரிIndia Ahead: 2025 and Beyondஎண்பதுகளின் தமிழ் சினிமாசிந்து சமவெளி சவால்பங்குக்கறியும் பின்னிரவுகளும்பெண்ணென்று சொல்வேன்அக்னிச் சிறகுகள்போயர்பாக் கண்டறிந்த மழைக்கோவில்மகரிஷிகள் சொல்லிவைத்த மங்கையர் இலக்கணம்தரை தொடாத மழைத்துளிஅறம்நீலகண்டம்அலர்ஜிதிசை ஒளிசுபாஷ்: மர்மங்களின் பரமபிதாசுவையான 100 இணைய தளங்கள்பேலியோ டயட்குட்பை தொப்பைசர்மாவின் உயில்ப்ளீஸ்! இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க!ஒரு நாள்நெட்வொர்க் மார்க்கெட்டிங் மூலம் ஒரு கோடீஸ்வரராக ஆகுங்கள்விடைமலைகள் சப்தமிடுவ தில்லைகஷ்மீரி தேசியத்தின் பல்வேறு முகங்கள்ஆறாம் திணை - பாகம் 2மணல்மேட்டில் இன்னுமொரு அழகிய வீடுஆலவாயன் அர்த்தநாரிஅத்ரிமலை யாத்திரைஇன்னொரு வனின் கனவுஆட்கொல்லிமருந்தும்... மகத்துவமும்...!அன்பே தவம்விண்ணளந்த சிறகு27 நட்சத்திரக் கோயில்கள்தமிழ் சினிமா 100: சில குறிப்புகள்புல்புல்தாராபடுகைத் தழல்நிரந்தர வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் சுயபேச்சுஒரு நிமிட மேலாளர்தேசாந்திரிRAW : இந்திய உளவுத்துறை எவ்வாறு இயங்குகிறது?பங்குசந்தையில் பணம் சம்பாதிப்பது எப்படி?கடலுக்கு அப்பால்கருப்பு அம்பா கதைமெஜந்தாவங்கிகளைப் பயன்படுத்தி வசதியாக வாழுங்கள்1975சொற்களின் புதிர்பாதைபட்டத்து யானைகே.பாலசந்தர்புயலிலே ஒரு தோணிநந்திகேஸ்வரரின் காமசூத்ராஎம்.கே. தியாகராஜ பாகவதர்சித்தர்களின் காம சமுத்ராகரும்புனல்கற்பிதம் அல்ல பெருமிதம்சிங்களன் முதல் சங்கரன் வரை101 காக்கத் தகுந்த வாக்குறுதிகள்ஞானகுருஆப்பிளுக்கு முன்ஜி.எஸ்.டி. ஒரு வணிகனின் பார்வையில்...!மரப்பசுஉப்பு நாய்கள்சே குவேரா: வேண்டும் விடுதலை!தனது பொக்கிஷத்தை விற்ற துறவிசிரியாவில் தலைமறைவு நூலகம்நீ இன்றி அமையாது உலகுஸ்டீவ் ஜாப்ஸ் ஆப்பிள் பசிசிந்தித்த வேளையில்ஆண்பால் பெண்பால்உலகை வாசிப்போம்24 மணி நேரத்தில் வாழ்க்கையை மாற்றி அமையுங்கள்தொலைந்து போனவர்கள்Discover Your Destinyமாயான் : ஹூலியோ கொர்த்தஸார்க.சீ.சிவக்குமார் குறுநாவல்கள்உண்மைக்கு முன்னும் பின்னும்ஜீ.சௌந்தர ராஜனின் கதைகதை முடிவுக்கு வந்துவிட்டீர்கள்சாமானியனின் முகம்ஜூலியஸ் சீஸர்உணவு சரித்திரம் பாகம்-2விலங்குப் பண்ணைநேர்மறைச் சிந்தனையின் அற்புத விளைவுகள்வெட்கம் விட்டுப் பேசலாம்ஃபிராய்ட்கேரளா கிச்சன்வானம் வசப்படும்நீங்களே உங்களுக்கு ஒளியாக இருங்கள்!சுவையான சைவ சமையல் - 1ஆரோக்கியமே அடித்தளம்!நேர்முகம் கவனம்அலை ஓசைபதினெட்டாம் நூற்றாண்டின் மழைநெஞ்சமதில் நீயிருந்தாய்நளபாகம்கேள்வி நேரம்ஒரு நாள்கதைகள் செல்லும் பாதைமன்மதக்கலைஇன்னா நாற்பது இனியவை நாற்பதுதூரன் கட்டுரைகள்உயிர்நதிசாவித்ரிவெற்றி சூத்திரங்கள் பன்னிரண்டுநேர் நேர் தேமாஅறம் பொருள் இன்பம்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 2ஹிட்லர்Shades of Truth: A Journey Derailedசிறந்த அமெரிக்கச் சிறுகதைகள்மருந்தில்லா மருத்துவம்மேன்மைக்கான வழிகாட்டி 1மருத்துவ ஜோதிடம்காலத்தின் வாசனை!நதிமேல் தனித்தலையும் சிறுபுள்தேசத் தந்தைகள்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 4ஆதிச்சநல்லூர் : வழக்கு எண் 13096/2017அக்னிச் சிறகுகள் - மாணவர் பதிப்புசபாஷ் சாணக்கியா பாகம்-IIஅரசு கட்டில்முடிசூடா மன்னர்மக்களைக் கையாளும் கலைபணக்காரத் தந்தை ஏழைத் தந்தைஎம்.ஆர். ராதாபதவிக்காகமரப்பாலம்வேதங்கள் சொல்லும் வாழ்க்கை ரகசியம்!சிறிது வெளிச்சம்நோய்க்கு மருந்தாகும் ஆலயங்கள்!The Greatest Miracle In The Worldஇது தெரியாமப் போச்சே!மறுகு சோளம்இந்தியா ஏமாற்றப் படுகிறதுஜெயமோகன் குறுநாவல்கள்ஆசியாவின் பொறியியல் அதிசயம்!வாகை சூடும் சிந்தனைஆரம்பம் ஐம்பது காசுதொழில் தொடங்கலாம் வாங்க!சொல்லெரிந்த வனம்பண நிர்வாகம் : நீங்கள் செல்வந்தராவது சுலபம்கதை To திரைக்கதைஇவர்கள் வென்றது இப்படித்தான்உங்களால் முடியும்!ஆரோக்கிய உணவுநான் வீட்டுக்குப் போக வேண்டும்ஆழ்மனத்திற்கு அப்பாலுள்ள அதிசய சக்திசர்மாவின் உயில்அயல் சினிமாமாநில சுயாட்சிவெக்கைமர்லின் மன்றோஇணையதளம் மூலம் சம்பாதிப்பது எப்படி?கற்சுவர்கள்யாமம்கடுகளவு உழைத்தாலே கடலளவு பயன்பெறலாம்நேசமணி தத்துவங்கள்ஜெயமோகன் சிறுகதைகள்பிறந்த நாள் கோயில்கள்செகாவ் வாழ்கிறார்ஆப்பிள் பசிவேண்டாம் மரண தண்டனைமனதெனும் குரங்கை வெல்லுங்கள்சத்திய சோதனைஇது சக்சஸ் மந்திரம் அல்ல!சினிமா வியாபாரம்சாயிசதுரகிரி யாத்திரைகாலம் – ஒரு வரலாற்றுச் சுருக்கம்பித்தப்பூகவலையை விட்டொழித்து மகிழ்ச்சியாக வாழ்வது எப்படிஏந்திழைமாறுபட்டு சிந்தியுங்கள்இடக்கைஜெ.ஜெ : தமிழகத்தின் இரும்புப் பெண்மணிசிதம்பர நினைவுகள்புத்தனாவது சுலபம்தண்ணீர்தெரிஞ்ச சினிமா தெரியாத விஷயம்மரயானைதனிமையின் வீட்டிற்கு நூறு ஜன்னல்கள்நடைவழி நினைவுகள்போதி தர்மர்மாணவர்களுக்கு சூரிய நமஸ்காரம் ஏன்? எப்படி?பிறகுசூப்பர் சேல்ஸ்: சக்சஸ் ஃபார்முலாவேதாளம் சொன்ன கதைமன அழுத்தத்தைக் குறைக்க எளிய வழிகள்காவிரி ஒப்பந்தம் : புதைந்த உண்மைகள்கனவு சினிமாகுறிஞ்சி to பாலை குட்டியாக ஒரு டிரிப்!நூல் பதிப்பித்தல்மலைக்காடுஆதலினால்நீலத்திமிங்கிலம் முதல் பிக்பாஸ் வரைபெரியாரின் இடதுசாரி தமிழ் தேசியம்அத்திவரதர்இருள் பூமிலீ குவான் யூசிறையில் விரிந்த மடல்கள்சிந்தனையை ஒருமுகப்படுத்தி செல்வத்தைக் குவியுங்கள்இலக்கற்ற பயணிஏறுவெயில்அன்னை தெரசாகேரளத்தில் எங்கோகாதல் வழிச் சாலை!சூப்பர் சேல்ஸ்மேன் ஆவது எப்படி : விற்பனையின் உளவியல்மாலன்மரணம் ஒரு கலைதமிழகத்தின் பாரம்பர்யக் கோயில்கள்மகளிருக்கான 100 இணைய தளங்கள்The One-Minute Sufiஆதிச்சநல்லூர் முதல் கீழடி வரைஆளப்பிறந்தவர் நீங்கள்!என்றும் காந்திபுத்துமண்உறுபசிகாவிரி அரசியல்கொங்கு மலர்கள்நேசிக்கிறேன்...கேம் சேஞ்சர்ஸ்நான் ரம்யாவாக இருக்கிறேன்Seven Steps to Lasting Happinessவெற்றிடம்கோடுகள் இல்லாத வரைபடம்இன்றுபதினாறாம் காம்பவுண்ட்என் பெயர் ராமசேஷன்Curious Livesமகாநதிகூட்டுவிழிகள் கொண்ட மனிதன்நாதம் என் ஜீவனே!கொலையுதிர் காலம்ஆளண்டாப் பட்சிவாக்குமூலம்ஜமீன் கோயில்கள்காலம் உங்கள் காலடியில்மானுடப் பண்ணைஅள்ள அள்ளப் பணம் 4 - பங்குச்சந்தை : போர்ட் ஃபோலியோ முதலீடுகள்நிழல்கள்பழந்தமிழ்ச் சமுதாயமும் வரலாறும்கதாவிலாசம்எழுத்தும் ஆளுமையும்இசையில் நடனத்தில் ரஸம்மோனேயின் மலர்கள்தலைமைப் பண்பு பற்றிய மெய்யறிவுகிழிபடும் காவி அரசியல்திறந்திடு சீஸேம்வீடு, நிலம், சொத்து : சட்டங்கள்மேகமூட்டம்வேகமாகப் படிக்க சில எளிய உத்திகள்வருங்காலம் இவர்கள் கையில்அர்த்தமுள்ள இந்து மதம்சதுரகிரி யாத்திரைஅலெக்சாண்டர்ஆன்மா என்னும் புத்தகம்கால் முளைத்த கதைகள்இதுதான் நான்ஆழமான கேள்விகள் அறிவார்ந்த பதில்கள்அபிதாபீஃப் கவிதைகள்ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-4உடல் எனும் இயந்திரம்நீ பாதி நான் பாதிப்ளிங்க்: கண் சிமிட்டும் நேரத்தில்சேப்பியன்ஸ் : மனித குலத்தின் ஒரு சுருக்கமான வரலாறுThe Power Of Givingமரணத்துக்குப் பின்...நோ ஆயில் நோ பாயில்வெஜ் பேலியோஎழுத்தாளன்காந்தியோடு பேசுவேன்தங்கச் சங்கிலிவிஷ்ணுபுரம்அஞ்சாங்கல் காலம்உச்சகட்ட சாதனைக்கான வழிகாட்டிமக்களைக் கையாளும் கலைஇந்தியா எதை நோக்கி?வீடில்லாப் புத்தகங்கள்பேலியோ சர்க்கரை நோயிலிருந்து நிரந்தர விடுதலைதொழிலதிபர்கள் வணிகர் களுக்கான நினைவாற்றல்கடவுச்சீட்டுகுறிஞ்சித் தேன்உலக இலக்கியப் பேருரைகள்நாயுருவிஇந்தியா 1948என் காதல் தேவதையேதன்னம்பிக்கை365 Days Of Inspirationசாண்டோ சின்னப்பா தேவர்விழித் திருப்பவனின் இரவுதமிழாற்றுப்படைகடைசிச் சொல்எப்போதும் பெண்புத்தர்பிரான்தாவரங்களின் உரையாடல்தீட்டும் புனிதமும்ரயிலேறிய கிராமம்நாகம்மாள்நினைவுப் பாதைபைப்லைனில் பணம்அறுபத்துமூவர் அற்புத வரலாறுஅவன் ஆனதுசில்லறை வணிகம் சிறக்க 7 வழிகள்ஏன் என்ற கேள்வியில் இருந்து துவங்குங்கள்டேவிட்டும் கோலியாத்தும்கடலம்மா பேசுறங் கண்ணு!செங்கிஸ் கான்பாகீரதியின் மதியம்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 1இயற்கை உணவின் அதிசயமும் ஆரோக்கிய வாழ்வின் ரகசியமும்காட்சிகளுக்கு அப்பால்கிருஷ்ணப் பருந்துமறக்கவே நினைக்கிறேன்வீட்டுத் தோட்டம் மாடித் தோட்டம்கால்கள்மீனின் சிறகுகள்நான் ஏன் அர்பன் நக்சல்களை எதிர்க்கிறேன்?சீக்ரெட்ஸ் ஆஃப் தமிழ் சினிமாதமிழாலயச் சுவடுகள்நெப்போலியன்ராசி கோயில்கள்Fearless in Oppositionகரைந்த நிழல்கள்அலுவலகத்தில் உடல்மொழிபித்தப்பூமுதல் வணக்கம் முதல்வனுக்கே!ஸ்ரீமத் பாகவதம்100 சிறந்த சிறுகதைகள் (இரண்டு பாகங்கள்)செல்வம் சேர்க்கும் வழிகள்கோயில்கள் தெய்வங்கள் பூஜைகள் ட்வென்ட்டி20நாளை நமதே!அபிதாநைவேத்யம்சிம்ம சொப்பனம் : ஃபிடல் காஸ்ட்ரோகிராவின் கரிசல் பயணம்வாசக பர்வம்வாழ்ந்தவர் கெட்டால்நந்தகுமார் தற்கொலை?இனிப்பு நோயின் கசப்பு முகம்எம்.எல்.Life Balance The Sufi Wayஉணவு யுத்தம்யானைகளின் வருகைரிமிந்தகம்முன்னத்தி ஏர்இனிப்பு தேசம்சஞ்சாரம்அள்ள அள்ளப் பணம் 2 - பங்குச்சந்தை : அனாலிசிஸ்குற்றமும் தண்டனையும்சுளுந்தீஅள்ள அள்ளப் பணம் 5 - பங்குச்சந்தை : டிரேடிங்நிலம் கேட்டது கடல் சொன்னதுஒளி ஓவியம்மனம் அற்ற மனம்Why I Killed the Mahatma: Understanding Godse’s Defenceவிந்தைமிகு மருத்துவம்அன்பே ஆரமுதேகொம்மைஇருவர் எம்.ஜி.ஆர் vs கருணாநிதி உருவான கதைகதை கதையாம் காரணமாம் : மஹா பாரத வாழ்வியல்அதிக ஆற்றல்வாய்ந்த மனிதர்களின் 7 பழக்கங்கள்இந்திய ஓவியம் : ஓர் அறிமுகம்கல்பனா சாவ்லாஎழுத்தே வாழ்க்கைMohan Bhagwat: Influencer-in-Chiefஐ லவ் யூ மிஷ்கின்பிறகுஉயிர்த் தேன்கடலுக்கு அப்பால்சிலைத் திருடன்ரகசியக் கடிதங்கள்சீனஞானி கன்பூசியஸ் சிந்தனை விளக்கக் கதைகள்அன்பும் அறமும்போகின்ற பாதை யெல்லாம் பூமுகம் காணுகின்றேன்பிக்சல்புத்ரசென்னையின் கதைரமணர் ஆயிரம்சைக்கிள் கமலத்தின் தங்கைஅய்யா வைகுண்டர்சொல்லாமல் வரும் திடீர் பிரச்சினைகளை சொல்லி அடிப்பது எப்படிமூக்குத்தி காசிதாம்பத்யம்: இணைப்பு - பிணைப்புபோதியின் நிழல்அப்போதும் கடல் பார்த்துக் கொண்டிருந்ததுதமிழகக் கோயில்கள் - தொகுதி 1வேழாம்பல் குறிப்புகள்உடல் பால் பொருள்தமிழில் சைபர் சட்டங்கள்மூலிகையே மருந்து!சாணக்கியரின் அர்த்த சாஸ்திரம்கள்ளம்மிதவைமுறிவுஅரசியலின் இலக்கணம்சிறுதானிய ரெசிப்பிப்ளீஸ்! இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க! - 2காற்றில் கரையாத நினைவுகள்பூனாச்சி அல்லது ஒரு வெள்ளாட்டின் கதைமோக முள்மறைக்கபட்ட இந்தியாரெயினீஸ் ஐயர் தெருமண்ட பத்திரம்ஒரே ஒரு விஷயம்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 3துயில்என்ன சொல்கிறாய் சுடரேஇந்திய வானம்நாய்கள்மறைக்கப்பட்ட பக்கங்கள்அடுத்த வினாடிஇந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள்ஹிட்லர் : ஒரு நல்ல தலைவர்இனப் படுகொலைகள்ஆழ்மனத்தின் அற்புத சக்திமேகங்களே நிலாவை நகர்த்துகின்றனஉங்கள் மனிதம் ஜாதியற்றதா?திராவிட இயக்க வரலாறு - தொகுதி 1பயண சரித்திரம்நிலம்ரத்தம் ஒரே நிறம்மேற்கின் குரல்உலக சினிமா - ஓர் பார்வைகன்னிவாடிமனதோடு ஒரு சிட்டிங்நகுலன் வீட்டில் யாருமில்லைஉலகத்துச் சிறந்த நாவல்கள்உடல் - மனம் - புத்திகச்சத்தீவுகடல்புரத்தில்வாழ்க்கை ஒரு பரிசுகெடை காடுநீர்காலகண்டம்காந்தளூர் வசந்தகுமாரன் கதைமோடி மாயைகுறிஞ்சி மலர்வஸந்த்! வஸந்த்!ராட்சசிஉலகைப் புரட்டிய ஒரு நொடிப் பொறிகள்மொபைல் ஜர்னலிசம்பிரச்னை தீர்க்கும் திருத்தலங்கள்சின்னஞ்சிறு பழக்கங்கள்குற்றப் பரம்பரைபண்டிகை கால சமையல்மாறுபட்ட கோணத்தில் பில்கேட்ஸ் வெற்றிக்கதைThe Miracle of Positive Thinkingமறக்காத முகங்கள்நிலவழிகாலை எழுந்தவுடன் தவளை!வண்ணத்துப் பூச்சி வேட்டைவாஸ்து : இந்தியக் கட்டடக் கலைஎளிய தமிழில் சித்தர் தத்துவம்ராக்ஃபெல்லர்வான் மண் பெண்காலம்ஸ்ரீ வேதாந்த தேசிகர்சிந்தா நதிஷெர்லாக் ஹோம்ஸால் தீர்க்க முடியாத புதிர்சிவப்பு மச்சம்என் நேசமுள்ள பூஞ்சிறகேநேர்மையின் பயணம்வெக்கைஅமிர்தம்காதல் தேனீகுடும்பத் தலைமை பற்றிய மெய்யறிவுபெண்களுக்கான புதிய தொழில்கள்ஆன்லைன் ராஜாகாந்தியைக் கொன்றவர்கள்எதிர்க் கடவுளின் சொந்த தேசம்பறந்து திரியும் ஆடுநிலா நிழல்அகத்தில் புழுங்கும் வெப்பம்ஒரு புத்திரனால் கொல்லப் படுவேன்பேசும் பொம்மைகள்நிழல்முற்றம்நான் ஏன் நரேந்திர மோதியை ஆதரிக்கிறேன்சிக்கனம் சேமிப்பு முதலீடுகாற்றில் யாரோ நடக்கிறார்கள்நாவலெனும் சிம்பொனிமர்மயோகி நாஸ்டிரடாமஸ்பார்வை யற்றவளின் சந்ததிகள்நான்காவது சினிமாஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-1108 திவ்ய தேச உலா பாகம் - 2பணம் குவிக்க உதவும் 27 கட்டளைகள்எஸ். ராமகிருஷ்ணன் நேர்காணல்கள்புண்ணியம் தேடுவோமே..! - பாகம் 2உங்கள் விதியைக் கண்டறியுங்கள்தமிழகத்தில் ஆசீவகர்கள்குறள் இனிதுஅச்சம் தவிர்... ஆளுமை கொள்வரப்புகள்உயிர் காக்கும் உணவு மருத்துவம்ஓடும் நதிசந்திரபாபுஇணையத்தில் தமிழ் வலைப்பூக்கள்அகம், புறம், அந்தப்புரம்தமிழ் நாவல்கள்குருதி ஆட்டம்சோளகர் தொட்டிInvincible Thinkingதாமஸ் வந்தார்இதிகாசம்செஹ்மத் அழைக்கிறாள்குறள் வானம்Undaunted: Saving the Idea of Indiaயூடியூப் மூலம் சம்பாதிப்பது எப்படி?சிவகாமியின் சபதம்வெண்முரசு : நீலம் (செம்பதிப்பு)நீர்த்துளிஅறிந்தும் அறியாமலும்பாரம்பரிய அனுபவ சிகிச்சைகள்மலர் மஞ்சம்The 5 AM Clubநான் ஏன் இந்துவாக இருக்கிறேன்?ஜே.கே.7.83 ஹெர்ட்ஸ்மைக்கேல் டெல்அன்பாசிரியர்சாயங்கால மேகங்கள்எங்கு செல்கிறோம்?துளசிதாசர் முதல் மீராபாய் வரைஇறுதி இரவுமழைமான்பொய்த் தேவுகேள்விக்குறிஎம்.ஜி.ஆர்ஞானவியல்முசோலினிநேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ்ஆயிரம் சந்தோஷ இலைகள்வேணியின் காதலன்10 Rules of Wisdomரசிகன்ஆகாயத் தாமரைகொஞ்சம் சினிமா நிறைய வாழ்க்கைசலூன்பொன்னிகலிலியோ மண்டியிட வில்லைகவிதை ஓவியம் சிற்பம் சினிமாபோர்ப் பறவைகள்: சீனாவின் மூன்று புதல்விகள்செம்பருத்திமுத்தமிழ் முருகனின் உத்தமத் தொண்டர்கள்பதின்Deendayal Upadhyaya: Life of an Ideologue Politicianவலம்ரிச்சர்ட் பிரான்ஸன்இரட்டையர்கவிதையின் கையசைப்புநிஜமாகா நிழல்கள்வானம் வசப்படும்சாயாவனம்ஏழு தலை நகரம்The Corporate Sufiஇனிமா-குடல் சுத்தம் எல்லோருக்கும் அவசியம்வெல்லுவதோ இளமைமண்... மக்கள்... தெய்வங்கள்!Success Unlimitedஏன் பெரியார்?பார்த்தீனியம்மாதொருபாகன்முட்டாளின் மூன்று தலைகள்பிரம்மாண்டமான சிந்தனையின் மாயாஜாலம்யாதுமாகிதிருப்பட்டூர் அற்புதங்கள்ஆங்கிலம் அறிவோமே பாகம் - IVதாண்டவராயன் கதைசுவை மணம் நிறம்ராஜீவ்காந்தி சாலைதம்மம் தந்தவன்தெற்கிலிருந்து ஒரு சூரியன்45 நொடி பிரசன்டேஷன்C.B.I. : ஊழலுக்கு எதிரான முதல் அமைப்புதென்னாப்பிரிக்க சத்யாக்கிரகம்தொட்டனைத்து ஊறும் அமிழ்தம்பவுத்தம் : ஆரிய - திராவிடப் போரின் தொடக்கம்சேரமான் காதலிமோகத்திரைகூண்டுக்கு வெளியேமருந்துகள் பிறந்த கதைமாபெரும் தமிழ்க் கனவுஅள்ள அள்ளப் பணம் 3 - பங்குச்சந்தை : ஃபியூச்சர்ஸ் & ஆப்ஷன்ஸ்புத்ரஉங்கள் வீட்டிலேயே ஒரு பியூட்டி ஃபார்லர்மேன்மைக்கான வழிகாட்டி 2Power And Protocol For Getting To The Topசச்சின்: ஒரு சுனாமியின் சரித்திரம்வாரன் பஃபட் : பணக் கடவுள்மூலிகை மந்திரம்கேரளத்தில் எங்கோ?தீம்புனல்விழுவது எழுவதற்கே!ஆயிரம் வண்ணங்கள்காண் என்றது இயற்கைதொட்டதெல்லாம் பொன்னாகும்இந்தியா என்றால் என்ன?மலைவாழ் சித்தர்கள்மதுர விசாரம்?நரேந்திர மோடிThe Monk Who Sold His Ferrariஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-2சிரிக்கும் வகுப்பறைவெட்டுப்புலிநாட்டுக் கணக்கு – 2வெயிலைக் கொண்டு வாருங்கள்எலான் மஸ்க்உங்கள் இணைய தளத்தை நீங்களே உருவாக்கலாம்பாபுஜியின் மரணம்புள்ளிகள் கோடுகள் கோலங்கள்உன் சீஸை நகர்த்தியது நான்தான்சட்டி சுட்டதுதமிழரின் மதங்கள்தீர்ப்பு: இந்தியத் தேர்தல்களைப் புரிந்து கொள்ளல்மின்னிழை சிறகுகள்வாய்க்கால்பாதி நீதியும் நீதி பாதியும்பனி மனிதன்உச்சம் தொடஅருளே ஆனந்தம்குடும்ப நாவல்நாகம்மாள்தூவானம்கல் சிரிக்கிறதுஆறாம் திணைசபரிமலை யாத்திரை - ஒரு வழிகாட்டிபூக்குழிஉடலெனும் வெளிஎனது இந்தியாஅபிதாமானுடம் வெல்லும்ஊசியும் நூலும்தஞ்சை ப்ரகாஷ் சிறுகதைகள்இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடிசாக்ரடீஸின் சிவப்பு நூலகம்108 திவ்ய தேச உலா - பாகம் 1சுந்தர் பிச்சைஉன்னை அறிந்தால் உலகத்தை நீ ஆளலாம்கடல் நிச்சயம் திரும்ப வரும்மொபைல் ஜர்னலிசம் : நவீன இதழியல் கையேடுவிலங்குகள் பொய் சொல்வதில்லைநவீனன் டைரிThe Greatest Secret In The Worldமருந்தாகும் இயற்கை உணவுகள்எளிய தமிழில் எக்ஸெல்நிலவறைக் குறிப்புகள்திராவிடத்தால் எழுந்தோம்வரலாறு படைத்த வரலாறுஇருபது வெள்ளைக் காரர்கள்க்ளிக்நிமித்தம்ஓர் இலக்கிய வாதியின் கலையுலக அனுபவங்கள்சாக்குப் போக்குகளை விட்டொழி யுங்கள்!ஆயிரம் சூரியப் பேரொளிமன இறுக்கத்தை வெல்லுங்கள்Family Wisdomஅசையும் படம்நேரத்தை வெற்றி கொள்ஜென் தத்துவக் கதைகள்கிராமத்து தெருக்களின் வழியே...அம்பானி கோடிகளைக் குவித்த கதைசக்தி வழிபாடுவெற்றிக்கு வேண்டும் தன்னம்பிக்கைஅருணகிரி உலாபகத்சிங் : துப்பாக்கி விடு தூதுஇவன் தானா கடைசியில்அள்ள அள்ளப் பணம் 1 - பங்குச்சந்தை : அடிப்படைகள்பகவத் கீதை யெனும் கீதாரகஸ்யம்வேங்கை நங்கூரத்தின் ஜீன் குறிப்புகள்The Greatness Guideஎன் சீஸை நகர்த்தியது யார்?நேர்மறைச் சிந்தனையின் வியத்தகு சக்திகாகித மலர்கள்ஆன்மீக அரசியல்தனிமனித வளர்ச்சி விதிகள் 15கம்பா நதிசரோஜா தேவிகாயமே இது மெய்யடாநலம், நலம் அறிய ஆவல்!தாவூத் இப்ராகிம்வளம் தரும் விரதங்கள்கடவுளின் நாக்குஇல்லுமினாட்டிபஷீரின் அறை அத்தனை எளிதில் திறக்கக் கூடியதல்லஇந்து மதம் : நேற்று இன்று நாளைகாசி யாத்திரைகம்ப்யூட்டர் அறிவை வளர்க்கும் கணினி முல்லா கதைகள்மனிதனும் மர்மங்களும்மனசு போல வாழ்க்கை 2.0நான் செய்வதைச் செய்கிறேன்சூஃபி வழி : இதயத்தின் மார்க்கம்இமயகுருவுடன் ஓர் இதயப்பயணம்காஃப்கா எழுதாத கடிதம்சிலையும் நீ சிற்பியும் நீவெண்முரசு : நீலம்Leadership Wisdomதுறவிவந்ததும் வாழ்வதும்உடம்பு சரியில்லையா?செகாவின் மீது பனி பெய்கிறதுஆபரேஷன் நோவாமானுடம் வெல்லும்டிஜிட்டல் மாஃபியாபாரதியின் பூனைகள்மானாவாரி மனிதர்கள்குமரன் சாலைஉயிர்ச்சுழிஏழாம் உலகம்பொய்த்தேவுஅறிவு பற்றிய தமிழரின் அறிவுடாக்டர் வைகுண்டம் - கதைகள்உயிர் வளர்க்கும் திருமந்திரம்மைசூரு முதல் போயஸ் கார்டன் வரைஸ்டீபன் ஹாக்கிங்பெண்களுக்கான இயற்கை மருத்துவம்பிசினஸ் வெற்றி ரகசியங்கள்பெண் இயந்திரம்ரஷ்ய புரட்சிபுதிய கல்விக் கொள்கைபலன் தரும் ஸ்லோகங்கள்ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-3கடல்புரத்தில்சிவப்புக் குதிரைகழிமுகம்சொல்வது நிஜம்கருத்து சுதந்திரத்தின் அரசியல்உப பாண்டவம்தமிழக மகளிர்இளைப்பது சுலபம்வியாபார வியூகங்கள்தமிழ்நாட்டு வரலாறு1984அசுரகணம்சாம்பலிலிருந்து பசுமைக்குதிரைக்கதை எழுதலாம் வாங்கபுதிர்ப் பாதையில் இருந்து தப்பித்து வெளியேறுதல்காற்றை கைது செய்து...சுனிதா வில்லியம்ஸ்அம்மா வந்தாள்Who Will Cry When You Die?கூழாங்கற்கள் பாடுகின்றனஇலக்குகள்!உடல் ஆயுதம்அரியநாச்சிஅள்ள அள்ளப் பணம் 6 - மியூச்சுவல் ஃபண்ட்மொழியைக் கொலை செய்வது எப்படி?கரிப்பு மணிகள்அங்காடித் தெரு திரைக்கதைநெஞ்சக்கனல்வெற்றிக் கொள்கைகள் இருபத்தைந்துமக்களைக் கையாளும் திறன்அசடன்ஒன்றே சொல் நன்றே சொல் பாகம் -6சபாஷ் சாணக்கியாகல் சிரிக்கிறதுகிரிவலம்தலித்துகள் - நேற்று இன்று நாளைமூன்று நிமிடப் பாடலில் முன்னுக்கு வரமுடியுமா?மூளையைக் கூர்மையாக்க 300 பயிற்சிகள்பணத்தை குவிக்கும் நேர நிர்வாகம்சூட்சமத்தை உணர்த்தும் சூஃபி கதைகள்வெக்கைஅவதூதர்வாழ்வைப் புரட்டும் மந்திரம்நீங்களும் தொழிலதிபராக செல்வந்தராக ஆகலாம்நெப்போலியன் : போர்க்களப் புயல்நெடுங்குருதிஇன்னொரு பறத்தல்வெற்றி நிச்சயம்நீங்க நினைச்சா சாதிக்கலாம்ரப்பர்சிக்கல்கள் தீர்க்க சித்தர்கள் வழிகாட்டும் ஆலயங்கள் - பாகம் 1
நேரடியாக / உடனடியாக நூல் வாங்க எமது வங்கிக் கணக்கிற்கு பணம் அனுப்பவும். மேலும் விபரங்களுக்கு - பேசி: +91-9444086888
வங்கிவிவரம்: A/c Name : G.Chandrasekaran, Canara Bank, Mogappair Branch, Chennai, SB A/c No.: 2915101003058, IFS Code: CNRB0002915

ரகசிய காப்பு கொள்கை - Privacy Policy

The terms "We" / "Us" / "Our"/”Company” individually and collectively refer to Dharanish Mart and the terms "You" /"Your" / "Yourself" refer to the users.

This Privacy Policy is an electronic record in the form of an electronic contract formed under the information Technology Act, 2000 and the rules made thereunder and the amended provisions pertaining to electronic documents / records in various statutes as amended by the information Technology Act, 2000. This Privacy Policy does not require any physical, electronic or digital signature.

This Privacy Policy is a legally binding document between you and Dharanish Mart (both terms defined below). The terms of this Privacy Policy will be effective upon your acceptance of the same (directly or indirectly in electronic form, by clicking on the I accept tab or by use of the website or by other means) and will govern the relationship between you and Dharanish Mart. for your use of the website “Website” (defined below).

This document is published and shall be construed in accordance with the provisions of the Information Technology (reasonable security practices and procedures and sensitive personal data of information) rules, 2011 under Information Technology Act, 2000; that require publishing of the Privacy Policy for collection, use, storage and transfer of sensitive personal data or information.

Please read this Privacy Policy carefully by using the Website, you indicate that you understand, agree and consent to this Privacy Policy. If you do not agree with the terms of this Privacy Policy, please do not use this Website.

By providing us your Information or by making use of the facilities provided by the Website, You hereby consent to the collection, storage, processing and transfer of any or all of Your Personal Information and Non-Personal Information by us as specified under this Privacy Policy. You further agree that such collection, use, storage and transfer of Your Information shall not cause any loss or wrongful gain to you or any other person.

USER INFORMATION

To avail certain services on our Websites, users are required to provide certain information for the registration process namely: - a) your name, b) email address, c) PIN code, d) credit card or debit card details e) password etc., and / or your occupation, interests, and the like. The Information as supplied by the users enables us to improve our sites and provide you the most user-friendly experience.

All required information is service dependent and we may use the above said user information to, maintain, protect, and improve its services (including advertising services) and for developing new services.

Such information will not be considered as sensitive if it is freely available and accessible in the public domain or is furnished under the Right to Information Act, 2005 or any other law for the time being in force.

COOKIES

To improve the responsiveness of the sites for our users, we may use "cookies", or similar electronic tools to collect information to assign each visitor a unique, random number as a User Identification (User ID) to understand the user's individual interests using the Identified Computer. Unless you voluntarily identify yourself (through registration, for example), we will have no way of knowing who you are, even if we assign a cookie to your computer. The only personal information a cookie can contain is information you supply (an example of this is when you ask for our Personalised Horoscope). A cookie cannot read data off your hard drive. Our advertisers may also assign their own cookies to your browser (if you click on their ads), a process that we do not control.

Our web servers automatically collect limited information about your computer's connection to the Internet, including your IP address, when you visit our site. (Your IP address is a number that lets computers attached to the Internet know where to send you data - such as the web pages you view.) Your IP address does not identify you personally. We use this information to deliver our web pages to you upon request, to tailor our site to the interests of our users, to measure traffic within our site and let advertisers know the geographic locations from where our visitors come.

LINKS TO THE OTHER SITES

Our policy discloses the privacy practices for our own web site only. Our site provides links to other websites also that are beyond our control. We shall in no way be responsible in way for your use of such sites.

INFORMATION SHARING

We share the sensitive personal information to any third party without obtaining the prior consent of the user in the following limited circumstances:

(a) When it is requested or required by law or by any court or governmental agency or authority to disclose, for the purpose of verification of identity, or for the prevention, detection, investigation including cyber incidents, or for prosecution and punishment of offences. These disclosures are made in good faith and belief that such disclosure is reasonably necessary for enforcing these Terms, for complying with the applicable laws and regulations.

(b) We proposes to share such information within its group companies and officers and employees of such group companies for the purpose of processing personal information on its behalf. We also ensure that these recipients of such information agree to process such information based on our instructions and in compliance with this Privacy Policy and any other appropriate confidentiality and security measures.

INFORMATION SECURITY

We take appropriate security measures to protect against unauthorized access to or unauthorized alteration, disclosure or destruction of data. These include internal reviews of our data collection, storage and processing practices and security measures, including appropriate encryption and physical security measures to guard against unauthorized access to systems where we store personal data.

All information gathered on our Website is securely stored within our controlled database. The database is stored on servers secured behind a firewall; access to the servers is password-protected and is strictly limited. However, as effective as our security measures are, no security system is impenetrable. We cannot guarantee the security of our database, nor can we guarantee that information you supply will not be intercepted while being transmitted to us over the Internet. And, of course, any information you include in a posting to the discussion areas is available to anyone with Internet access.

However the internet is an ever evolving medium. We may change our Privacy Policy from time to time to incorporate necessary future changes. Of course, our use of any information we gather will always be consistent with the policy under which the information was collected, regardless of what the new policy may be.

Grievance Redressal

Redressal Mechanism: Any complaints, abuse or concerns with regards to content and or comment or breach of these terms shall be immediately informed to the designated Grievance Officer as mentioned below via in writing or through email signed with the electronic signature to Dharanish Mart ("Grievance Officer").

Mr. G.Chandrasekaran (Grievance Officer)
www.dharanishmart.com
Dharanish Mart,
Reg. Address: 75, Pallavan Road, Vidya Nagar, Ammapet, Salem - 636003.
Chennai Address: A2, Mathi Apartment Phase 2, No.12, Reddypalayam Road,
Jeswanth Nagar, Mogappair West, Chennai - 600037.
Email: dharanishmart@gmail.com
Ph: +91-94440-86888


கரும்புனல்
கரும்புனல்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.155.00
குட்பை தொப்பை
குட்பை தொப்பை
இருப்பு உள்ளது
ரூ.355.00
மறுகு சோளம்
மறுகு சோளம்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.255.00
ஏறுவெயில்
ஏறுவெயில்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.225.00
நிலவழி
நிலவழி
இருப்பு உள்ளது
ரூ.90.00
ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-3
ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-3
இருப்பு உள்ளது
ரூ.90.00
திருப்பட்டூர் அற்புதங்கள்
திருப்பட்டூர் அற்புதங்கள்
இருப்பு இல்லை
ரூ.115.00
மூலிகை மந்திரம்
மூலிகை மந்திரம்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.225.00
உயிர் காக்கும் உணவு மருத்துவம்
உயிர் காக்கும் உணவு மருத்துவம்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.205.00
கழிமுகம்
கழிமுகம்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.135.00
English Book Categories

தமிழ் நூல் பிரிவுகள்