ரகசிய காப்பு கொள்கை - Privacy Policy - தரணிஷ் மார்ட் - Dharanish Mart
அனைத்து பதிப்பக நூல்களும் 10% தள்ளுபடி விலையில்... | ரூ.500க்கும் மேற்பட்ட கொள்முதலுக்கு அஞ்சல் கட்டணம் இல்லை.
கொரோனா ஊரடங்கு காலத்தில் நூல் வாங்க ஆர்டர் செய்தவர்கள் அனைவருக்கும் ஜுன் 3ம் தேதி அன்று நூல்கள் அனுப்பி வைக்கப்படும்.
ரயிலேறிய கிராமம்ஜீ.சௌந்தர ராஜனின் கதைதாமஸ் வந்தார்பதினாறாம் காம்பவுண்ட்சட்டி சுட்டதுஇந்தியா 1948ரத்தம் ஒரே நிறம்மாலுசஞ்சாரம்கொஞ்சம் சினிமா நிறைய வாழ்க்கைகிருஷ்ணப் பருந்துகிராமத்து தெருக்களின் வழியே...மனசு போல வாழ்க்கை 2.0மூலிகையே மருந்து!சக்தி வழிபாடுMohan Bhagwat: Influencer-in-Chiefடிஜிட்டல் மாஃபியாமனதெனும் குரங்கை வெல்லுங்கள்கரைந்த நிழல்கள்உப பாண்டவம்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 4கடல்புரத்தில்டேவிட்டும் கோலியாத்தும்வெற்றி நிச்சயம்பிரச்னை தீர்க்கும் திருத்தலங்கள்க.சீ.சிவக்குமார் குறுநாவல்கள்மொபைல் ஜர்னலிசம் : நவீன இதழியல் கையேடுஇனிப்பு நோயின் கசப்பு முகம்வேங்கை நங்கூரத்தின் ஜீன் குறிப்புகள்நிலா நிழல்ஆழமான கேள்விகள் அறிவார்ந்த பதில்கள்ஸ்ரீமத் பாகவதம்தமிழ் நாவல்கள்குறிஞ்சித் தேன்எதிர்க் கடவுளின் சொந்த தேசம்மலைவாழ் சித்தர்கள்காந்தியோடு பேசுவேன்Success Unlimitedவாய்க்கால்பார்த்தீனியம்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 2நெடுங்குருதிகாதல் வழிச் சாலை!உங்கள் விதியைக் கண்டறியுங்கள்நாய்கள்நான் ஏன் அர்பன் நக்சல்களை எதிர்க்கிறேன்?ஆரம்பம் ஐம்பது காசுகெடை காடு45 நொடி பிரசன்டேஷன்எழுத்தும் ஆளுமையும்நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ்அவன் ஆனதுசுளுந்தீஇது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடிநகுலன் வீட்டில் யாருமில்லைமூன்று நிமிடப் பாடலில் முன்னுக்கு வரமுடியுமா?எஸ். ராமகிருஷ்ணன் நேர்காணல்கள்தீர்ப்பு: இந்தியத் தேர்தல்களைப் புரிந்து கொள்ளல்கச்சத்தீவுவாசக பர்வம்நாட்டுக் கணக்கு – 2மலர் மஞ்சம்விழுவது எழுவதற்கே!எம்.ஜி.ஆர்நீங்க நினைச்சா சாதிக்கலாம்ராட்சசியார் அழுவார் நீ உயிர் துறக்கையில்?தமிழகத்தில் ஆசீவகர்கள்The Greatness Guideவிலங்குகள் பொய் சொல்வதில்லைநடைவழி நினைவுகள்மைக்கேல் டெல்சர்மாவின் உயில்நிழல்கள்உலக இலக்கியப் பேருரைகள்காவிரி ஒப்பந்தம் : புதைந்த உண்மைகள்அவரவர் பாடுஆன்மீக அரசியல்கங்கணம்திராவிட இயக்க வரலாறு - தொகுதி 1காசி யாத்திரைமகாநதிவேதாளம் சொன்ன கதைஇதுதான் நான்அம்மா வந்தாள்பறந்து திரியும் ஆடுஅசடன்சிந்தித்த வேளையில்கோயில்கள் தெய்வங்கள் பூஜைகள் ட்வென்ட்டி20தெரிஞ்ச சினிமா தெரியாத விஷயம்அகிலம் வென்ற அட்டிலாகோடுகள் இல்லாத வரைபடம்எம்.எல்.நீலகண்டம்புத்துமண்போகின்ற பாதை யெல்லாம் பூமுகம் காணுகின்றேன்படுகைத் தழல்உடலெனும் வெளிகூண்டுக்கு வெளியேவாழ்க்கை ஒரு பரிசுஆப்பிள் பசிவிழித் திருப்பவனின் இரவுமகளிருக்கான 100 இணைய தளங்கள்மாணவர்களுக்கு சூரிய நமஸ்காரம் ஏன்? எப்படி?துறவிஇந்தியா ஏமாற்றப் படுகிறதுபோதி தர்மர்கலிலியோ மண்டியிட வில்லைகுடும்ப நாவல்சொல்லாமல் வரும் திடீர் பிரச்சினைகளை சொல்லி அடிப்பது எப்படிலா வோ த்ஸூவின் சீனஞானக் கதைகள்செங்கிஸ் கான்ஏறுவெயில்கவிதையின் கையசைப்புகாந்தியைக் கொன்றவர்கள்போயர்பாக் கண்டறிந்த மழைக்கோவில்காந்தளூர் வசந்தகுமாரன் கதைமேன்மைக்கான வழிகாட்டி 2சோளகர் தொட்டிபுத்தனாவது சுலபம்மறக்காத முகங்கள்பார்வை யற்றவளின் சந்ததிகள்வஸந்த்! வஸந்த்!தனது பொக்கிஷத்தை விற்ற துறவிமுதல் வணக்கம் முதல்வனுக்கே!நரேந்திர மோடிஅலை ஓசைபாதி நீதியும் நீதி பாதியும்10 Rules of WisdomWhy I Killed the Mahatma: Understanding Godse’s Defenceதென்னாப்பிரிக்க சத்யாக்கிரகம்உயிருள்ள மூலிகை மருத்துவம்ப்ளிங்க்: கண் சிமிட்டும் நேரத்தில்அய்யா வைகுண்டர்கஷ்மீரி தேசியத்தின் பல்வேறு முகங்கள்உறுபசிவாக்குமூலம்ராக்ஃபெல்லர்பாற்கடல்என் சீஸை நகர்த்தியது யார்?நிலவறைக் குறிப்புகள்ஓடும் நதிசர்மாவின் உயில்நாகம்மாள்தொழில் தொடங்கலாம் வாங்க!செகண்ட் ஒப்பினியன்சிறந்த அமெரிக்கச் சிறுகதைகள்இது தெரியாமப் போச்சே!பலன் தரும் ஸ்லோகங்கள்மதுர விசாரம்?என் நேசமுள்ள பூஞ்சிறகேகற்பிதம் அல்ல பெருமிதம்யூடியூப் மூலம் சம்பாதிப்பது எப்படி?ஆலவாயன் அர்த்தநாரிதமிழாலயச் சுவடுகள்தமிழ்நாட்டு வரலாறுஇசையில் நடனத்தில் ரஸம்உப்பு நாய்கள்வெக்கைசிவப்புக் குதிரைமண்ட பத்திரம்விலங்குப் பண்ணைஇனப் படுகொலைகள்வீட்டுத் தோட்டம் மாடித் தோட்டம்கழிமுகம்அள்ள அள்ளப் பணம் 6 - மியூச்சுவல் ஃபண்ட்பேலியோ சர்க்கரை நோயிலிருந்து நிரந்தர விடுதலைபயண சரித்திரம்கனவு சினிமாநதிமேல் தனித்தலையும் சிறுபுள்The Greatest Secret In The Worldவெக்கைமாபெரும் தமிழ்க் கனவுசிந்தனையை ஒருமுகப்படுத்தி செல்வத்தைக் குவியுங்கள்விந்தைமிகு மருத்துவம்ப்ளீஸ்! இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க!கரிப்பு மணிகள்நீ பாதி நான் பாதிகல் சிரிக்கிறதுஇணையதளம் மூலம் சம்பாதிப்பது எப்படி?ஜே.கே.என் பெயர் ராமசேஷன்சிந்தா நதிஉடல் எனும் இயந்திரம்வெண்முரசு : நீலம் (செம்பதிப்பு)சிறிது வெளிச்சம்வெற்றிக்கொடி கட்டுகுடும்பத் தலைமை பற்றிய மெய்யறிவுதிரைக்கதை எழுதலாம் வாங்கசிலையும் நீ சிற்பியும் நீபவுத்தம் : ஆரிய - திராவிடப் போரின் தொடக்கம்நிஜமாகா நிழல்கள்ஆபரேஷன் நோவாஇது சக்சஸ் மந்திரம் அல்ல!காண் என்றது இயற்கைமேகமூட்டம்மாயான் : ஹூலியோ கொர்த்தஸார்கவலையை விட்டொழித்து மகிழ்ச்சியாக வாழ்வது எப்படிபன்முக அறிவுத் திறன்கள்The 5 AM Clubசித்தர்களின் காம சமுத்ராநிறைவான வாழ்க்கைக்கான நிகரற்றக் கொள்கைகள்பகவத் கீதை யெனும் கீதாரகஸ்யம்கல் சிரிக்கிறதுIndia Ahead: 2025 and Beyondசுவை மணம் நிறம்சொல்வது நிஜம்மானுடப் பண்ணைஒரு புத்திரனால் கொல்லப் படுவேன்அதிக ஆற்றல்வாய்ந்த மனிதர்களின் 7 பழக்கங்கள்The One-Minute Sufiமானுடம் வெல்லும்க்ளிக்ரமணர் ஆயிரம்மேகங்களே நிலாவை நகர்த்துகின்றனவெற்றி சூத்திரங்கள் பன்னிரண்டுஆளப்பிறந்தவர் நீங்கள்!பிறந்த மண்காலம்மோனேயின் மலர்கள்இருள் பூமிசெகாவின் மீது பனி பெய்கிறதுமர்லின் மன்றோஆயிரம் சந்தோஷ இலைகள்ஆழ்மனத்திற்கு அப்பாலுள்ள அதிசய சக்திஇயற்கை உணவின் அதிசயமும் ஆரோக்கிய வாழ்வின் ரகசியமும்ரயில் நிலையங்களின் தோழமைகதாவிலாசம்பெயரற்ற நட்சத்திரங்கள்உணவு சரித்திரம்உயிர் வளர்க்கும் திருமந்திரம்பதவிக்காகரிச்சர்ட் பிரான்ஸன்கேரளத்தில் எங்கோஉங்கள் இணைய தளத்தை நீங்களே உருவாக்கலாம்கதைகள் செல்லும் பாதைபகத் சிங்தாம்பத்யம்: இணைப்பு - பிணைப்புஎழுத்தாளன்நேசமணி தத்துவங்கள்சின்னஞ்சிறு பழக்கங்கள்அள்ள அள்ளப் பணம் 5 - பங்குச்சந்தை : டிரேடிங்பண்டிகை கால சமையல்அறிவு பற்றிய தமிழரின் அறிவுவெயிலைக் கொண்டு வாருங்கள்மரப்பசுஒரு நாள்நீ இன்றி அமையாது உலகுசூப்பர் சேல்ஸ்: சக்சஸ் ஃபார்முலாSeven Steps to Lasting Happinessபுள்ளிகள் கோடுகள் கோலங்கள்சிரியாவில் தலைமறைவு நூலகம்சந்திரபாபுமெஜந்தாஸ்டீவ் ஜாப்ஸ் ஆப்பிள் பசிவந்ததும் வாழ்வதும்பஷீரின் அறை அத்தனை எளிதில் திறக்கக் கூடியதல்லஒரு நாள்தேசாந்திரிஅள்ள அள்ளப் பணம் 2 - பங்குச்சந்தை : அனாலிசிஸ்நிலம்பைப்லைனில் பணம்வானம் வசப்படும்எலான் மஸ்க்பாபுஜியின் மரணம்ஆதிச்சநல்லூர் முதல் கீழடி வரைஹிட்லர் : ஒரு நல்ல தலைவர்யாமம்மரப்பாலம்உயிர் காக்கும் உணவு மருத்துவம்எப்போதும் பெண்கடலுக்கு அப்பால்தலைமைப் பண்பு பற்றிய மெய்யறிவுவேதங்கள் சொல்லும் வாழ்க்கை ரகசியம்!திருப்பட்டூர் அற்புதங்கள்கொங்கு மலர்கள்கடவுச்சீட்டுஅதிர்ந்த இந்தியாதூவானம்பசும்பொன் முத்துராமலிங்க தேவர்இந்திய வானம்கிரிவலம்எளிய தமிழில் சித்தர் தத்துவம்அன்பே தவம்நலம், நலம் அறிய ஆவல்!பெரியாரின் இடதுசாரி தமிழ் தேசியம்மோகத்திரைகேரளா கிச்சன்வெற்றிக்கு வேண்டும் தன்னம்பிக்கைஅள்ள அள்ளப் பணம் 4 - பங்குச்சந்தை : போர்ட் ஃபோலியோ முதலீடுகள்பட்டத்து யானைஉண்மைக்கு முன்னும் பின்னும்சாவித்ரிகொசுக்களை ஒழிக்கும் எளிய செயல்முறைகாதல் தேனீபிசினஸ் டிப்ஸ்Deendayal Upadhyaya: Life of an Ideologue Politicianபுத்ரநெஞ்சமதில் நீயிருந்தாய்கருப்பு அம்பா கதைகடலுக்கு அப்பால்RAW : இந்திய உளவுத்துறை எவ்வாறு இயங்குகிறது?புயலிலே ஒரு தோணிகடுகளவு உழைத்தாலே கடலளவு பயன்பெறலாம்ஞானவியல்Life Balance The Sufi Wayதிசை ஒளிஇரட்டையர்The Greatest Miracle In The Worldசச்சின்: ஒரு சுனாமியின் சரித்திரம்முட்டாளின் மூன்று தலைகள்ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-5முன்னத்தி ஏர்சுழலில் மிதக்கும் தீபங்கள்மேற்கின் குரல்சாக்குப் போக்குகளை விட்டொழி யுங்கள்!உணவு சரித்திரம் பாகம்-2இவன் தானா கடைசியில்சரோஜா தேவிசீக்ரெட்ஸ் ஆஃப் தமிழ் சினிமாரகசியக் கடிதங்கள்மக்களைக் கையாளும் திறன்கடைசிச் சொல்இப்போதும் வசந்தி பேக்கரியில் பெண்கள் காணப் படுவதில்லைகுறள் இனிதுசத்திய சோதனைநோ ஆயில் நோ பாயில்மருந்தும்... மகத்துவமும்...!நான் ரம்யாவாக இருக்கிறேன்வியாபார வியூகங்கள்மாநில சுயாட்சிமறைக்கபட்ட இந்தியாகுறிஞ்சி to பாலை குட்டியாக ஒரு டிரிப்!ஷெர்லாக் ஹோம்ஸால் தீர்க்க முடியாத புதிர்மூலிகை மந்திரம்காஃப்கா எழுதாத கடிதம்1984மருந்தாகும் இயற்கை உணவுகள்வருங்காலம் இவர்கள் கையில்இடக்கைஅள்ள அள்ளப் பணம் 1 - பங்குச்சந்தை : அடிப்படைகள்இருவர் எம்.ஜி.ஆர் vs கருணாநிதி உருவான கதைஅரசு கட்டில்பங்குக்கறியும் பின்னிரவுகளும்நிழல்முற்றம்சிதம்பர நினைவுகள்தாவூத் இப்ராகிம்துணையெழுத்துமிதவைதீட்டும் புனிதமும்சுவையான 100 இணைய தளங்கள்யானைகளின் வருகைஜென் தத்துவக் கதைகள்வேண்டாம் மரண தண்டனைசொற்களின் புதிர்பாதைநைவேத்யம்கடவுளின் நாக்குஇன்னொரு பறத்தல்பிரம்மாண்டமான சிந்தனையின் மாயாஜாலம்அலர்ஜிஅறம்நேர்முகம் கவனம்காயமே இது மெய்யடா100 சிறந்த சிறுகதைகள் (இரண்டு பாகங்கள்)காட்சிகளுக்கு அப்பால்இந்தியா என்றால் என்ன?குட்பை தொப்பைராஜீவ்காந்தி சாலைரசிகன்நிமித்தம்யாதுமாகிஇலக்குகள்!வரப்புகள்குமரன் சாலைமானாவாரி மனிதர்கள்நிலம் கேட்டது கடல் சொன்னதுஅறம் பொருள் இன்பம்பண நிர்வாகம் : நீங்கள் செல்வந்தராவது சுலபம்வலம்தங்கச் சங்கிலிஇன்னொரு வனின் கனவுநோய்க்கு மருந்தாகும் ஆலயங்கள்!பெண்களுக்கான புதிய தொழில்கள்உயிர்த் தேன்சினிமா வியாபாரம்மொழி பிரிக்காத உணர்வு! ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-3இந்து மதம் : நேற்று இன்று நாளைஅன்பே ஆரமுதேவாகை சூடும் சிந்தனைவளம் தரும் விரதங்கள்ரப்பர்ஜூலியஸ் சீஸர்நீங்களே உங்களுக்கு ஒளியாக இருங்கள்!எம்.கே. தியாகராஜ பாகவதர்அக்னிச் சிறகுகள்மன அழுத்தத்தைக் குறைக்க எளிய வழிகள்நாதம் என் ஜீவனே!திராவிடத்தால் எழுந்தோம்உச்சகட்ட சாதனைக்கான வழிகாட்டிஐ லவ் யூ மிஷ்கின்மருக்கைபிறகுஞானகுருஅலெக்சாண்டர்Fearless in Oppositionகாலம் உங்கள் காலடியில்ஆன்மா என்னும் புத்தகம்நெட்வொர்க் மார்க்கெட்டிங் மூலம் ஒரு கோடீஸ்வரராக ஆகுங்கள்மோக முள்என்.எஸ்.கே : கலைவாணரின் கதைஏழு தலை நகரம்சிந்து சமவெளி சவால்திறந்திடு சீஸேம்வேகமாகப் படிக்க சில எளிய உத்திகள்நான்காவது சினிமாமாதொருபாகன்உடம்பு சரியில்லையா?வாஸ்து : இந்தியக் கட்டடக் கலைஇந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள்பாகீரதியின் மதியம்மொழியைக் கொலை செய்வது எப்படி?வெற்றிக் கொள்கைகள் இருபத்தைந்துதமிழரின் மதங்கள்ஆரோக்கிய பெட்டகம்ஆகாயத் தாமரைஉடல் பால் பொருள்7.83 ஹெர்ட்ஸ்காகித மலர்கள்நேர்மறைச் சிந்தனையின் அற்புத விளைவுகள்வெற்றிடம்குறள் வானம்தமிழாற்றுப்படைஇரகசியம் எவ்வாறு என் வாழ்க்கையை மாற்றியதுஜி.எஸ்.டி. ஒரு வணிகனின் பார்வையில்...!மனதோடு ஒரு சிட்டிங்தம்மம் தந்தவன்கன்னிவாடிபிறந்த நாள் கோயில்கள்கம்ப்யூட்டர் அறிவை வளர்க்கும் கணினி முல்லா கதைகள்உங்கள் மனிதம் ஜாதியற்றதா?இந்திய ஓவியம் : ஓர் அறிமுகம்பணத்தை குவிக்கும் நேர நிர்வாகம்சேப்பியன்ஸ் : மனித குலத்தின் ஒரு சுருக்கமான வரலாறுமனம் அற்ற மனம்கிராவின் கரிசல் பயணம்செல்வம் சேர்க்கும் வழிகள்Family Wisdomகாலத்தின் வாசனை!Undaunted: Saving the Idea of Indiaவிடைஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-2வீரயுக நாயகன் வேள்பாரிரஷ்ய புரட்சிசிரிக்கும் வகுப்பறைஅபிதாபூக்குழிரெயினீஸ் ஐயர் தெருஇன்னா நாற்பது இனியவை நாற்பதுஆளண்டாப் பட்சிபங்குசந்தையில் பணம் சம்பாதிப்பது எப்படி?நேரத்தை வெற்றி கொள்எழுத்தே வாழ்க்கைஇன்றுஅத்ரிமலை யாத்திரைஅஞ்சாங்கல் காலம்செகாவ் வாழ்கிறார்ஆசியாவின் பொறியியல் அதிசயம்!எளிய தமிழில் எக்ஸெல்ஜமீன் கோயில்கள்நாவலெனும் சிம்பொனிதுயில்சாணக்கியரின் அர்த்த சாஸ்திரம்உணவு யுத்தம்108 திவ்ய தேச உலா - பாகம் 1கதை முடிவுக்கு வந்துவிட்டீர்கள்நேசிக்கிறேன்...உச்சம் தொடவீடில்லாப் புத்தகங்கள்சிவகாமியின் சபதம்சொல்லெரிந்த வனம்பாரம்பரிய அனுபவ சிகிச்சைகள்அபிதாஆரோக்கிய உணவுமர்மயோகி நாஸ்டிரடாமஸ்24 மணி நேரத்தில் வாழ்க்கையை மாற்றி அமையுங்கள்பூனாச்சி அல்லது ஒரு வெள்ளாட்டின் கதைஅசையும் படம்ஏந்திழைஒரே ஒரு விஷயம்பேசித் தீர்த்த பொழுதுகள்நான் செய்வதைச் செய்கிறேன்அக்னிச் சிறகுகள் - மாணவர் பதிப்புவான் மண் பெண்சேரமான் காதலிஅத்திவரதர்ஆன்லைன் ராஜாமுறிவுசலூன்ஏன் பெரியார்?ஆங்கிலம் அறிவோமே பாகம் - IVநந்தகுமார் தற்கொலை?சுந்தர் பிச்சைஉலகை வாசிப்போம்ஏன் என்ற கேள்வியில் இருந்து துவங்குங்கள்மலைகள் சப்தமிடுவ தில்லைசூட்சமத்தை உணர்த்தும் சூஃபி கதைகள்நினைவுப் பாதைஇருபது வெள்ளைக் காரர்கள்அவதூதர்உங்கள் வீட்டிலேயே ஒரு பியூட்டி ஃபார்லர்காற்றில் கரையாத நினைவுகள்நேர்மறைச் சிந்தனையின் வியத்தகு சக்திபுத்தர்பிரான்அர்த்தமுள்ள இந்து மதம்என்றும் வாழும் எம்.ஜி.ஆர்.பேலியோ டயட்உயிர்நதிகாலகண்டம்ராசி கோயில்கள்நிலவழி1975போர்ப் பறவைகள்: சீனாவின் மூன்று புதல்விகள்கடலம்மா பேசுறங் கண்ணு!புத்ரமலைக்காடுGreat Failures Of The Extremely Successfulஇல்லுமினாட்டிசாக்ரடீஸின் சிவப்பு நூலகம்இந்தியா எதை நோக்கி?The Monk Who Sold His Ferrariடாக்டர் வைகுண்டம் - கதைகள்தொழிலதிபர்கள் வணிகர் களுக்கான நினைவாற்றல்முத்தமிழ் முருகனின் உத்தமத் தொண்டர்கள்ஒரு சிறிய விடுமுறைக்கால காதல்கதைகேள்விக்குறிஆழ்மனத்தின் அற்புத சக்திஅன்பும் அறமும்சைக்கிள் கமலத்தின் தங்கைகே.பாலசந்தர்தூரன் கட்டுரைகள்சாம்பலிலிருந்து பசுமைக்குஆயிரம் சூரியப் பேரொளிசூஃபி வழி : இதயத்தின் மார்க்கம்சபாஷ் சாணக்கியா பாகம்-IIஆயிரம் வண்ணங்கள்தஞ்சை ப்ரகாஷ் சிறுகதைகள்வெண்முரசு : நீலம்நெப்போலியன்சிங்களன் முதல் சங்கரன் வரைதமிழகத்தின் பாரம்பர்யக் கோயில்கள்ஒளி ஓவியம்தலித்துகள் - நேற்று இன்று நாளைபொய்த் தேவுஅகம், புறம், அந்தப்புரம்மன இறுக்கத்தை வெல்லுங்கள்இதிகாசம்கூளமாதாரிஆறாம் திணை - பாகம் 2புதியவராய் வெற்றியாளராய் மாறுங்கள்பெண்ணென்று சொல்வேன்மழைமான்கம்பா நதிதொலைந்து போனவர்கள்தமிழகக் கோயில்கள் - தொகுதி 1சுனிதா வில்லியம்ஸ்லீ குவான் யூபிக்சல்நான் ஏன் நரேந்திர மோதியை ஆதரிக்கிறேன்காற்றில் யாரோ நடக்கிறார்கள்உங்களால் முடியும்!கேள்விகளே பதிலாகும்மன்மதக்கலைநீர்உலகத்துச் சிறந்த நாவல்கள்காலை எழுந்தவுடன் தவளை!சிக்கனம் சேமிப்பு முதலீடுபித்தப்பூஃபிராய்ட்மறுகு சோளம்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 3மாறுபட்டு சிந்தியுங்கள்முசோலினிஅருணகிரி உலாமருந்துகள் பிறந்த கதைநீர்த்துளிபுல்புல்தாராசாமானியனின் முகம்நளபாகம்பெண்களுக்கான இயற்கை மருத்துவம்நேர் நேர் தேமாபுண்ணியம் தேடுவோமே..! - பாகம் 2தமிழகத் தடங்கள்இமயகுருவுடன் ஓர் இதயப்பயணம்மகரிஷிகள் சொல்லிவைத்த மங்கையர் இலக்கணம்மக்களைக் கையாளும் கலைநாளை நமதே!மருத்துவ ஜோதிடம்வேழாம்பல் குறிப்புகள்எம்.ஆர். ராதாஎனதருமை டால்ஸ்டாய்ஒன்றே சொல் நன்றே சொல் பாகம் -6பதினெட்டாம் நூற்றாண்டின் மழைஅச்சம் தவிர்... ஆளுமை கொள்பிசினஸ் வெற்றி ரகசியங்கள்அப்போதும் கடல் பார்த்துக் கொண்டிருந்ததுமாலன்முடிசூடா மன்னர்குற்றப் பரம்பரைகேம் சேஞ்சர்ஸ்வேணியின் காதலன்மறக்கவே நினைக்கிறேன்அம்பானி கோடிகளைக் குவித்த கதை27 நட்சத்திரக் கோயில்கள்தமிழில் சைபர் சட்டங்கள்பொன்னிதாண்டவராயன் கதைவெட்கம் விட்டுப் பேசலாம்இனிப்பு தேசம்கதை கதையாம் காரணமாம் : மஹா பாரத வாழ்வியல்தொட்டதெல்லாம் பொன்னாகும்மணல்மேட்டில் இன்னுமொரு அழகிய வீடுமரயானைஇணையத்தில் தமிழ் வலைப்பூக்கள்ரிமிந்தகம்சாயிப்ளீஸ்! இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க! - 2கிழிபடும் காவி அரசியல்The Miracle of Positive Thinkingஉன் சீஸை நகர்த்தியது நான்தான்ஸ்டீபன் ஹாக்கிங்கேள்வி நேரம்மோடி மாயைஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-4The Corporate Sufiபோதியின் நிழல்கொம்மைமீனின் சிறகுகள்வாழ்வைப் புரட்டும் மந்திரம்புதிய கல்விக் கொள்கைஅங்காடித் தெரு திரைக்கதைஜெ.ஜெ : தமிழகத்தின் இரும்புப் பெண்மணிநாயுருவிசதுரகிரி யாத்திரைகூழாங்கற்கள் பாடுகின்றனதேசத் தந்தைகள்வெஜ் பேலியோசபாஷ் சாணக்கியாநவீனன் டைரிசிவப்பு மச்சம்சபரிமலை யாத்திரை - ஒரு வழிகாட்டிகுருதி ஆட்டம்பிறகுதுளசிதாசர் முதல் மீராபாய் வரைஇலக்கற்ற பயணிநான் வீட்டுக்குப் போக வேண்டும்நிரந்தர வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் சுயபேச்சு101 காக்கத் தகுந்த வாக்குறுதிகள்நான் ஏன் இந்துவாக இருக்கிறேன்?கூட்டுவிழிகள் கொண்ட மனிதன்புண்ணியம் தேடுவோமே..!பதின்காவிரி அரசியல்கற்சுவர்கள்வாழ்ந்தவர் கெட்டால்கவிதை ஓவியம் சிற்பம் சினிமாஸ்ரீ வேதாந்த தேசிகர்The Power Of Givingவெட்டுப்புலிசிம்ம சொப்பனம் : ஃபிடல் காஸ்ட்ரோசில்லறை வணிகம் சிறக்க 7 வழிகள்தாவரங்களின் உரையாடல்அருளே ஆனந்தம்காலம் – ஒரு வரலாற்றுச் சுருக்கம்ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-1பாரதியின் பூனைகள்சிக்கல்கள் தீர்க்க சித்தர்கள் வழிகாட்டும் ஆலயங்கள் - பாகம் 1நூல் பதிப்பித்தல்என்றும் காந்திPower And Protocol For Getting To The Topஅறிந்தும் அறியாமலும்அரசியலின் இலக்கணம்கதை To திரைக்கதைஇறுதி இரவுகுற்றமும் தண்டனையும்அலுவலகத்தில் உடல்மொழிமரணத்துக்குப் பின்...அகத்தில் புழுங்கும் வெப்பம்மண்... மக்கள்... தெய்வங்கள்!மாறுபட்ட கோணத்தில் பில்கேட்ஸ் வெற்றிக்கதைதனிமனித வளர்ச்சி விதிகள் 15நீலத்திமிங்கிலம் முதல் பிக்பாஸ் வரைபழந்தமிழ்ச் சமுதாயமும் வரலாறும்இளைப்பது சுலபம்வரலாறு படைத்த வரலாறுபுலன் மயக்கம் - தொகுதி - 1என்ன சொல்கிறாய் சுடரேபெரு வாழ்வுநீங்களும் தொழிலதிபராக செல்வந்தராக ஆகலாம்ஆட்கொல்லிமறைக்கப்பட்ட பக்கங்கள்கள்ளம்கொலையுதிர் காலம்இவர்கள் வென்றது இப்படித்தான்பொய்த்தேவுவெல்லுவதோ இளமைமைசூரு முதல் போயஸ் கார்டன் வரைசென்னையின் கதைஉயிர்ச்சுழிகுறிஞ்சி மலர்தரை தொடாத மழைத்துளிஅன்னை தெரசாபுதிர்ப்பாதையில் இருந்து தப்பித்து வெளியேறுதல்அயல் சினிமாமேன்மைக்கான வழிகாட்டி 1ஒரு நிமிட மேலாளர்ஓர் இலக்கிய வாதியின் கலையுலக அனுபவங்கள்கடல்புரத்தில்சூப்பர் சேல்ஸ்மேன் ஆவது எப்படி : விற்பனையின் உளவியல்சதுரகிரி யாத்திரைஅள்ள அள்ளப் பணம் 3 - பங்குச்சந்தை : ஃபியூச்சர்ஸ் & ஆப்ஷன்ஸ்ஆதலினால்அவதூதர்பணம் குவிக்க உதவும் 27 கட்டளைகள்ஆரோக்கியமே அடித்தளம்!சிறுதானிய ரெசிப்பிமரணம் ஒரு கலைவெக்கைநாகம்மாள்வீடு, நிலம், சொத்து : சட்டங்கள்தமிழ் சினிமா 100: சில குறிப்புகள்ஆறாம் திணைஉலக சினிமா - ஓர் பார்வைகாற்றை கைது செய்து...என் காதல் தேவதையேகேரளத்தில் எங்கோ?தீம்புனல்அரியநாச்சிமருந்தில்லா மருத்துவம்மூளையைக் கூர்மையாக்க 300 பயிற்சிகள்பேசும் பொம்மைகள்நந்திகேஸ்வரரின் காமசூத்ராCurious Livesகருப்பு வெள்ளை வானம்உன்னை அறிந்தால் உலகத்தை நீ ஆளலாம்தெற்கிலிருந்து ஒரு சூரியன்கருத்து சுதந்திரத்தின் அரசியல்உடல் - மனம் - புத்திவானம் வசப்படும்அமிர்தம்Shades of Truth: A Journey Derailedகல்பனா சாவ்லாமூக்குத்தி காசிபெண் இயந்திரம்தண்ணீர்சிலைத் திருடன்365 Days Of Inspirationமனிதனும் மர்மங்களும்தொட்டனைத்து ஊறும் அமிழ்தம்கடல் நிச்சயம் திரும்ப வரும்எங்கு செல்கிறோம்?Leadership Wisdomகால்கள்தமிழக மகளிர்தன்னம்பிக்கைஉடல் ஆயுதம்செம்பருத்திசாயங்கால மேகங்கள்உலகைப் புரட்டிய ஒரு நொடிப் பொறிகள்மானுடம் வெல்லும்பசியின் நிறம் வெள்ளைதனிமையின் வீட்டிற்கு நூறு ஜன்னல்கள்Who Will Cry When You Die?நேர்மையின் பயணம்கரும்புனல்பணக்காரத் தந்தை ஏழைத் தந்தைவண்ணத்துப் பூச்சி வேட்டைசீனஞானி கன்பூசியஸ் சிந்தனை விளக்கக் கதைகள்மொபைல் ஜர்னலிசம்செஹ்மத் அழைக்கிறாள்C.B.I. : ஊழலுக்கு எதிரான முதல் அமைப்புகால் முளைத்த கதைகள்எனது இந்தியா108 திவ்ய தேச உலா பாகம் - 2இனிமா-குடல் சுத்தம் எல்லோருக்கும் அவசியம்பித்தப்பூInvincible Thinkingமக்களைக் கையாளும் கலைஆப்பிளுக்கு முன்ஆண்பால் பெண்பால்சாண்டோ சின்னப்பா தேவர்ஊசியும் நூலும்வங்கிகளைப் பயன்படுத்தி வசதியாக வாழுங்கள்சாயாவனம்அசுரகணம்நெஞ்சக்கனல்Discover Your Destinyஹிட்லர் - சொல்லப்படாத சரித்திரம்அபிதா
ரகசிய காப்பு கொள்கை - Privacy Policy

The terms "We" / "Us" / "Our"/”Company” individually and collectively refer to Dharanish Mart and the terms "You" /"Your" / "Yourself" refer to the users.

This Privacy Policy is an electronic record in the form of an electronic contract formed under the information Technology Act, 2000 and the rules made thereunder and the amended provisions pertaining to electronic documents / records in various statutes as amended by the information Technology Act, 2000. This Privacy Policy does not require any physical, electronic or digital signature.

This Privacy Policy is a legally binding document between you and Dharanish Mart (both terms defined below). The terms of this Privacy Policy will be effective upon your acceptance of the same (directly or indirectly in electronic form, by clicking on the I accept tab or by use of the website or by other means) and will govern the relationship between you and Dharanish Mart. for your use of the website “Website” (defined below).

This document is published and shall be construed in accordance with the provisions of the Information Technology (reasonable security practices and procedures and sensitive personal data of information) rules, 2011 under Information Technology Act, 2000; that require publishing of the Privacy Policy for collection, use, storage and transfer of sensitive personal data or information.

Please read this Privacy Policy carefully by using the Website, you indicate that you understand, agree and consent to this Privacy Policy. If you do not agree with the terms of this Privacy Policy, please do not use this Website.

By providing us your Information or by making use of the facilities provided by the Website, You hereby consent to the collection, storage, processing and transfer of any or all of Your Personal Information and Non-Personal Information by us as specified under this Privacy Policy. You further agree that such collection, use, storage and transfer of Your Information shall not cause any loss or wrongful gain to you or any other person.

USER INFORMATION

To avail certain services on our Websites, users are required to provide certain information for the registration process namely: - a) your name, b) email address, c) PIN code, d) credit card or debit card details e) password etc., and / or your occupation, interests, and the like. The Information as supplied by the users enables us to improve our sites and provide you the most user-friendly experience.

All required information is service dependent and we may use the above said user information to, maintain, protect, and improve its services (including advertising services) and for developing new services.

Such information will not be considered as sensitive if it is freely available and accessible in the public domain or is furnished under the Right to Information Act, 2005 or any other law for the time being in force.

COOKIES

To improve the responsiveness of the sites for our users, we may use "cookies", or similar electronic tools to collect information to assign each visitor a unique, random number as a User Identification (User ID) to understand the user's individual interests using the Identified Computer. Unless you voluntarily identify yourself (through registration, for example), we will have no way of knowing who you are, even if we assign a cookie to your computer. The only personal information a cookie can contain is information you supply (an example of this is when you ask for our Personalised Horoscope). A cookie cannot read data off your hard drive. Our advertisers may also assign their own cookies to your browser (if you click on their ads), a process that we do not control.

Our web servers automatically collect limited information about your computer's connection to the Internet, including your IP address, when you visit our site. (Your IP address is a number that lets computers attached to the Internet know where to send you data - such as the web pages you view.) Your IP address does not identify you personally. We use this information to deliver our web pages to you upon request, to tailor our site to the interests of our users, to measure traffic within our site and let advertisers know the geographic locations from where our visitors come.

LINKS TO THE OTHER SITES

Our policy discloses the privacy practices for our own web site only. Our site provides links to other websites also that are beyond our control. We shall in no way be responsible in way for your use of such sites.

INFORMATION SHARING

We share the sensitive personal information to any third party without obtaining the prior consent of the user in the following limited circumstances:

(a) When it is requested or required by law or by any court or governmental agency or authority to disclose, for the purpose of verification of identity, or for the prevention, detection, investigation including cyber incidents, or for prosecution and punishment of offences. These disclosures are made in good faith and belief that such disclosure is reasonably necessary for enforcing these Terms, for complying with the applicable laws and regulations.

(b) We proposes to share such information within its group companies and officers and employees of such group companies for the purpose of processing personal information on its behalf. We also ensure that these recipients of such information agree to process such information based on our instructions and in compliance with this Privacy Policy and any other appropriate confidentiality and security measures.

INFORMATION SECURITY

We take appropriate security measures to protect against unauthorized access to or unauthorized alteration, disclosure or destruction of data. These include internal reviews of our data collection, storage and processing practices and security measures, including appropriate encryption and physical security measures to guard against unauthorized access to systems where we store personal data.

All information gathered on our Website is securely stored within our controlled database. The database is stored on servers secured behind a firewall; access to the servers is password-protected and is strictly limited. However, as effective as our security measures are, no security system is impenetrable. We cannot guarantee the security of our database, nor can we guarantee that information you supply will not be intercepted while being transmitted to us over the Internet. And, of course, any information you include in a posting to the discussion areas is available to anyone with Internet access.

However the internet is an ever evolving medium. We may change our Privacy Policy from time to time to incorporate necessary future changes. Of course, our use of any information we gather will always be consistent with the policy under which the information was collected, regardless of what the new policy may be.

Grievance Redressal

Redressal Mechanism: Any complaints, abuse or concerns with regards to content and or comment or breach of these terms shall be immediately informed to the designated Grievance Officer as mentioned below via in writing or through email signed with the electronic signature to Dharanish Mart ("Grievance Officer").

Mr. G.Chandrasekaran (Grievance Officer)
www.dharanishmart.com
Dharanish Mart,
Reg. Address: 75, Pallavan Road, Vidya Nagar, Ammapet, Salem - 636003.
Chennai Address: A2, Mathi Apartment Phase 2, No.12, Reddypalayam Road,
Jeswanth Nagar, Mogappair West, Chennai - 600037.
Email: dharanishmart@gmail.com
Ph: +91-94440-86888


நடைவழி நினைவுகள்
நடைவழி நினைவுகள்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.160.00
நிமித்தம்
நிமித்தம்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.405.00
மோக முள்
மோக முள்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.590.00
அன்பே தவம்
அன்பே தவம்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.220.00
வாழ்க்கை ஒரு பரிசு
வாழ்க்கை ஒரு பரிசு
இருப்பு உள்ளது
ரூ.225.00
கிழிபடும் காவி அரசியல்
கிழிபடும் காவி அரசியல்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.180.00
மரணத்துக்குப் பின்...
மரணத்துக்குப் பின்...
இருப்பு உள்ளது
ரூ.360.00
குமரன் சாலை
குமரன் சாலை
இருப்பு உள்ளது
ரூ.135.00
கிராமத்து தெருக்களின் வழியே...
கிராமத்து தெருக்களின் வழியே...
இருப்பு உள்ளது
ரூ.315.00
ஆரம்பம் ஐம்பது காசு
ஆரம்பம் ஐம்பது காசு
இருப்பு உள்ளது
ரூ.135.00
English Book Categories

தமிழ் நூல் பிரிவுகள்



நேரடியாக / உடனடியாக நூல் வாங்க எமது வங்கிக் கணக்கிற்கு பணம் அனுப்பவும். மேலும் விபரங்களுக்கு - பேசி: +91-9444086888
வங்கிவிவரம்: A/c Name : G.Chandrasekaran, Indian Bank, Mogappair Branch, Chennai, SB A/c No.: 984358647, IFS Code: IDIB000M246