ரகசிய காப்பு கொள்கை - Privacy Policy - தரணிஷ் மார்ட் - Dharanish Mart
ஒன்றுக்கும் மேற்பட்ட நூல்கள் வாங்கினால் ஷாப்பிங் கார்ட் மூலம் வாங்கவும்.
அனைத்து நூல்களும் 5% -10% வரை தள்ளுபடி விலையில்... | ரூ.500க்கும் மேல் வாங்கினால் அஞ்சல் கட்டணம் இல்லை.
நேரடியாக / உடனடியாக நூல் வாங்க எமது வங்கிக் கணக்கிற்கு பணம் அனுப்பவும். மேலும் விபரங்களுக்கு - பேசி: +91-9444086888
வங்கிவிவரம்: A/c Name : G.Chandrasekaran, Canara Bank, Mogappair Branch, Chennai, SB A/c No.: 2915101003058, IFS Code: CNRB0002915

ரகசிய காப்பு கொள்கை - Privacy Policy

The terms "We" / "Us" / "Our"/”Company” individually and collectively refer to Dharanish Mart and the terms "You" /"Your" / "Yourself" refer to the users.

This Privacy Policy is an electronic record in the form of an electronic contract formed under the information Technology Act, 2000 and the rules made thereunder and the amended provisions pertaining to electronic documents / records in various statutes as amended by the information Technology Act, 2000. This Privacy Policy does not require any physical, electronic or digital signature.

This Privacy Policy is a legally binding document between you and Dharanish Mart (both terms defined below). The terms of this Privacy Policy will be effective upon your acceptance of the same (directly or indirectly in electronic form, by clicking on the I accept tab or by use of the website or by other means) and will govern the relationship between you and Dharanish Mart. for your use of the website “Website” (defined below).

This document is published and shall be construed in accordance with the provisions of the Information Technology (reasonable security practices and procedures and sensitive personal data of information) rules, 2011 under Information Technology Act, 2000; that require publishing of the Privacy Policy for collection, use, storage and transfer of sensitive personal data or information.

Please read this Privacy Policy carefully by using the Website, you indicate that you understand, agree and consent to this Privacy Policy. If you do not agree with the terms of this Privacy Policy, please do not use this Website.

By providing us your Information or by making use of the facilities provided by the Website, You hereby consent to the collection, storage, processing and transfer of any or all of Your Personal Information and Non-Personal Information by us as specified under this Privacy Policy. You further agree that such collection, use, storage and transfer of Your Information shall not cause any loss or wrongful gain to you or any other person.

USER INFORMATION

To avail certain services on our Websites, users are required to provide certain information for the registration process namely: - a) your name, b) email address, c) PIN code, d) credit card or debit card details e) password etc., and / or your occupation, interests, and the like. The Information as supplied by the users enables us to improve our sites and provide you the most user-friendly experience.

All required information is service dependent and we may use the above said user information to, maintain, protect, and improve its services (including advertising services) and for developing new services.

Such information will not be considered as sensitive if it is freely available and accessible in the public domain or is furnished under the Right to Information Act, 2005 or any other law for the time being in force.

COOKIES

To improve the responsiveness of the sites for our users, we may use "cookies", or similar electronic tools to collect information to assign each visitor a unique, random number as a User Identification (User ID) to understand the user's individual interests using the Identified Computer. Unless you voluntarily identify yourself (through registration, for example), we will have no way of knowing who you are, even if we assign a cookie to your computer. The only personal information a cookie can contain is information you supply (an example of this is when you ask for our Personalised Horoscope). A cookie cannot read data off your hard drive. Our advertisers may also assign their own cookies to your browser (if you click on their ads), a process that we do not control.

Our web servers automatically collect limited information about your computer's connection to the Internet, including your IP address, when you visit our site. (Your IP address is a number that lets computers attached to the Internet know where to send you data - such as the web pages you view.) Your IP address does not identify you personally. We use this information to deliver our web pages to you upon request, to tailor our site to the interests of our users, to measure traffic within our site and let advertisers know the geographic locations from where our visitors come.

LINKS TO THE OTHER SITES

Our policy discloses the privacy practices for our own web site only. Our site provides links to other websites also that are beyond our control. We shall in no way be responsible in way for your use of such sites.

INFORMATION SHARING

We share the sensitive personal information to any third party without obtaining the prior consent of the user in the following limited circumstances:

(a) When it is requested or required by law or by any court or governmental agency or authority to disclose, for the purpose of verification of identity, or for the prevention, detection, investigation including cyber incidents, or for prosecution and punishment of offences. These disclosures are made in good faith and belief that such disclosure is reasonably necessary for enforcing these Terms, for complying with the applicable laws and regulations.

(b) We proposes to share such information within its group companies and officers and employees of such group companies for the purpose of processing personal information on its behalf. We also ensure that these recipients of such information agree to process such information based on our instructions and in compliance with this Privacy Policy and any other appropriate confidentiality and security measures.

INFORMATION SECURITY

We take appropriate security measures to protect against unauthorized access to or unauthorized alteration, disclosure or destruction of data. These include internal reviews of our data collection, storage and processing practices and security measures, including appropriate encryption and physical security measures to guard against unauthorized access to systems where we store personal data.

All information gathered on our Website is securely stored within our controlled database. The database is stored on servers secured behind a firewall; access to the servers is password-protected and is strictly limited. However, as effective as our security measures are, no security system is impenetrable. We cannot guarantee the security of our database, nor can we guarantee that information you supply will not be intercepted while being transmitted to us over the Internet. And, of course, any information you include in a posting to the discussion areas is available to anyone with Internet access.

However the internet is an ever evolving medium. We may change our Privacy Policy from time to time to incorporate necessary future changes. Of course, our use of any information we gather will always be consistent with the policy under which the information was collected, regardless of what the new policy may be.

Grievance Redressal

Redressal Mechanism: Any complaints, abuse or concerns with regards to content and or comment or breach of these terms shall be immediately informed to the designated Grievance Officer as mentioned below via in writing or through email signed with the electronic signature to Dharanish Mart ("Grievance Officer").

Mr. G.Chandrasekaran (Grievance Officer)
www.dharanishmart.com
Dharanish Mart,
Reg. Address: 75, Pallavan Road, Vidya Nagar, Ammapet, Salem - 636003.
Chennai Address: A2, Mathi Apartment Phase 2, No.12, Reddypalayam Road,
Jeswanth Nagar, Mogappair West, Chennai - 600037.
Email: dharanishmart@gmail.com
Ph: +91-94440-86888


தம்மம் தந்தவன்
தம்மம் தந்தவன்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.235.00
காவிரி அரசியல்
காவிரி அரசியல்
இருப்பு இல்லை
ரூ.200.00
நீ இன்றி அமையாது உலகு
நீ இன்றி அமையாது உலகு
இருப்பு உள்ளது
ரூ.135.00
நிரந்தர வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் சுயபேச்சு
நிரந்தர வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் சுயபேச்சு
இருப்பு உள்ளது
ரூ.225.00
ஷெர்லாக் ஹோம்ஸால் தீர்க்க முடியாத புதிர்
ஷெர்லாக் ஹோம்ஸால் தீர்க்க முடியாத புதிர்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.180.00
நாய்கள்
நாய்கள்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.70.00
தலைமைப் பண்பு பற்றிய மெய்யறிவு
தலைமைப் பண்பு பற்றிய மெய்யறிவு
இருப்பு உள்ளது
ரூ.195.00
சேப்பியன்ஸ் : மனித குலத்தின் ஒரு சுருக்கமான வரலாறு
சேப்பியன்ஸ் : மனித குலத்தின் ஒரு சுருக்கமான வரலாறு
இருப்பு உள்ளது
ரூ.450.00
தமிழக மகளிர்
தமிழக மகளிர்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.290.00
தமிழில் சைபர் சட்டங்கள்
தமிழில் சைபர் சட்டங்கள்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.235.00
English Book Categories

தமிழ் நூல் பிரிவுகள்



அலர்ஜிThe Psychology of Moneyஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-1இன்னொரு வனின் கனவுஸ்ரீமத் பாகவதம்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 3பிறகுRAW : இந்திய உளவுத்துறை எவ்வாறு இயங்குகிறது?வீரயுக நாயகன் வேள்பாரிமாணவர்களுக்கு சூரிய நமஸ்காரம் ஏன்? எப்படி?ரப்பர்உணவு சரித்திரம் பாகம்-2வான் மண் பெண்வேகமாகப் படிக்க சில எளிய உத்திகள்வாரன் பஃபட் : பணக் கடவுள்அலெக்சாண்டர்101 காக்கத் தகுந்த வாக்குறுதிகள்The Rule of 5: Leadership and The E5 MovementThe Corporate Sufiமுடிசூடா மன்னர்பொன்னிபிசினஸ் டிப்ஸ்இவர்கள் வென்றது இப்படித்தான்ஜமீன் கோயில்கள்ஆரம்பம் ஐம்பது காசுவிழித் திருப்பவனின் இரவுபாற்கடல்சாயிஎளிய தமிழில் சித்தர் தத்துவம்புள்ளிகள் கோடுகள் கோலங்கள்உயிர்நதிபுயலிலே ஒரு தோணிவெற்றிக்கொடி கட்டுதம்மம் தந்தவன்டிஜிட்டல் மாஃபியாமருந்தும்... மகத்துவமும்...!C.B.I. : ஊழலுக்கு எதிரான முதல் அமைப்புபோகின்ற பாதை யெல்லாம் பூமுகம் காணுகின்றேன்எதிர்க் கடவுளின் சொந்த தேசம்அதிர்ந்த இந்தியாஆயிரம் வண்ணங்கள்45 நொடி பிரசன்டேஷன்பகவத் கீதை யெனும் கீதாரகஸ்யம்நேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ்வெக்கைவிந்தைமிகு மருத்துவம்அரசியலின் இலக்கணம்ஒரு புத்திரனால் கொல்லப் படுவேன்The Greatest Miracle In The Worldவீடு, நிலம், சொத்து : சட்டங்கள்காலத்தின் வாசனை!The Greatest Secret In The Worldதமிழ் சினிமா 100: சில குறிப்புகள்வேணியின் காதலன்நெப்போலியன்தொழிலதிபர்கள் வணிகர் களுக்கான நினைவாற்றல்மண்ட பத்திரம்ஜென் தத்துவக் கதைகள்Seven Steps to Lasting Happinessஇலக்குகள்!மூன்று நிமிடப் பாடலில் முன்னுக்கு வரமுடியுமா?கூழாங்கற்கள் பாடுகின்றனதிசை ஒளிநிலம்மொபைல் ஜர்னலிசம் : நவீன இதழியல் கையேடுஅயல் சினிமாமாயான் : ஹூலியோ கொர்த்தஸார்தனிமனித வளர்ச்சி விதிகள் 151975மொபைல் ஜர்னலிசம்சபாஷ் சாணக்கியாபிசினஸ் வெற்றி ரகசியங்கள்கன்னிவாடிமறக்காத முகங்கள்ராக்ஃபெல்லர்சாமானியனின் முகம்மரணம் ஒரு கலைஇருவர் எம்.ஜி.ஆர் vs கருணாநிதி உருவான கதைகாவிரி ஒப்பந்தம் : புதைந்த உண்மைகள்Life Balance The Sufi Wayகடலுக்கு அப்பால்புண்ணியம் தேடுவோமே..! - பாகம் 2அதிக ஆற்றல்வாய்ந்த மனிதர்களின் 7 பழக்கங்கள்ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-5பாபுஜியின் மரணம்குறிஞ்சி to பாலை குட்டியாக ஒரு டிரிப்!ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-2ப்ளீஸ்! இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க!பதின்கல் சிரிக்கிறதுஎன் நேசமுள்ள பூஞ்சிறகேமனதெனும் குரங்கை வெல்லுங்கள்தொழில் தொடங்கலாம் வாங்க!போர்ப் பறவைகள்: சீனாவின் மூன்று புதல்விகள்ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-4நிலவழிமகாநதிகடைசிச் சொல்கேரளா கிச்சன்பதவிக்காகநலம், நலம் அறிய ஆவல்!நாகம்மாள்வந்ததும் வாழ்வதும்தண்ணீர்காட்சிகளுக்கு அப்பால்நான் ஏன் இந்துவாக இருக்கிறேன்?உங்களால் முடியும்!கதை முடிவுக்கு வந்துவிட்டீர்கள்முட்டாளின் மூன்று தலைகள்பாரம்பரிய அனுபவ சிகிச்சைகள்மரப்பாலம்1984கதை கதையாம் காரணமாம் : மஹா பாரத வாழ்வியல்தமிழாலயச் சுவடுகள்எஸ். ராமகிருஷ்ணன் நேர்காணல்கள்உங்கள் இணைய தளத்தை நீங்களே உருவாக்கலாம்மைக்கேல் டெல்எலான் மஸ்க்இமயகுருவுடன் ஓர் இதயப்பயணம்இந்து மதம் : நேற்று இன்று நாளைவேதங்கள் சொல்லும் வாழ்க்கை ரகசியம்!மாநில சுயாட்சிபெரியாரின் இடதுசாரி தமிழ் தேசியம்சாண்டோ சின்னப்பா தேவர்ஆரோக்கிய பெட்டகம்ஏழாம் உலகம்லீ குவான் யூஇணையதளம் மூலம் சம்பாதிப்பது எப்படி?பண்டிகை கால சமையல்இல்லுமினாட்டிசெங்கிஸ் கான்நிழல்கள்எழுத்தே வாழ்க்கைசாணக்கியரின் அர்த்த சாஸ்திரம்துறவிமீனின் சிறகுகள்நெடுங்குருதிபுதியவராய் வெற்றியாளராய் மாறுங்கள்ஒன்றே சொல் நன்றே சொல் பாகம் -6இந்தியா ஏமாற்றப் படுகிறதுகடல் நிச்சயம் திரும்ப வரும்அபிதாThe Monk Who Sold His Ferrariமனதோடு ஒரு சிட்டிங்நாதம் என் ஜீவனே!உடல் - மனம் - புத்திசலூன்குமரன் சாலைசென்னையின் கதைசெஹ்மத் அழைக்கிறாள்ரிச்சர்ட் பிரான்ஸன்விடைசபரிமலை யாத்திரை - ஒரு வழிகாட்டிஉலகத்துச் சிறந்த நாவல்கள்சினிமா வியாபாரம்காற்றில் யாரோ நடக்கிறார்கள்ஏழு தலை நகரம்மதுர விசாரம்?சிக்கனம் சேமிப்பு முதலீடுகுறள் வானம்பாதி நீதியும் நீதி பாதியும்திறந்திடு சீஸேம்தீட்டும் புனிதமும்மறைக்கப்பட்ட பக்கங்கள்உயிருள்ள மூலிகை மருத்துவம்முன்னத்தி ஏர்ஆன்மீக அரசியல்பிறந்த நாள் கோயில்கள்குடும்ப நாவல்காவிரி அரசியல்ரகசியக் கடிதங்கள்நெட்வொர்க் மார்க்கெட்டிங் மூலம் ஒரு கோடீஸ்வரராக ஆகுங்கள்நந்தகுமார் தற்கொலை?Undaunted: Saving the Idea of Indiaஇரகசியம் எவ்வாறு என் வாழ்க்கையை மாற்றியதுஅம்பானி கோடிகளைக் குவித்த கதைஉயிர் காக்கும் உணவு மருத்துவம்சட்டி சுட்டதுசொற்களின் புதிர்பாதைமானுடம் வெல்லும்பன்முக அறிவுத் திறன்கள்கதைகள் செல்லும் பாதைசுவையான 100 இணைய தளங்கள்கவலையை விட்டொழித்து மகிழ்ச்சியாக வாழ்வது எப்படிதமிழில் சைபர் சட்டங்கள்கிராவின் கரிசல் பயணம்உயிர்த் தேன்காஃப்கா எழுதாத கடிதம்மருக்கைதொட்டதெல்லாம் பொன்னாகும்மன அழுத்தத்தைக் குறைக்க எளிய வழிகள்வீடில்லாப் புத்தகங்கள்குடும்பத் தலைமை பற்றிய மெய்யறிவுதாம்பத்யம்: இணைப்பு - பிணைப்புஆப்பிளுக்கு முன்ரமணர் ஆயிரம்365 Days Of Inspirationபுத்தர்பிரான்சத்திய சோதனைநீங்களே உங்களுக்கு ஒளியாக இருங்கள்!உடலெனும் வெளிமேகமூட்டம்பயண சரித்திரம்சிரிக்கும் வகுப்பறைகேள்வி நேரம்சிறிது வெளிச்சம்வஸந்த்! வஸந்த்!என்ன சொல்கிறாய் சுடரேஉடல் எனும் இயந்திரம்யாமம்சிரியாவில் தலைமறைவு நூலகம்பிரச்னை தீர்க்கும் திருத்தலங்கள்புத்ரநிமித்தம்காண் என்றது இயற்கைசிலையும் நீ சிற்பியும் நீசூட்சமத்தை உணர்த்தும் சூஃபி கதைகள்உறுபசி108 திவ்ய தேச உலா - பாகம் 1நோ ஆயில் நோ பாயில்ஜெயமோகன் குறுநாவல்கள்நேரத்தை வெற்றி கொள்10 Rules of Wisdomஎன்றும் காந்திகாலம் உங்கள் காலடியில்ஆண்பால் பெண்பால்நிரந்தர வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் சுயபேச்சுஎனது இந்தியாஅறுபத்துமூவர் அற்புத வரலாறுயாதுமாகிபசியின் நிறம் வெள்ளைவானம் வசப்படும்காற்றை கைது செய்து...ஆரோக்கிய உணவுஎழுத்தாளன்மருந்தாகும் இயற்கை உணவுகள்கேம் சேஞ்சர்ஸ்பித்தப்பூMohan Bhagwat: Influencer-in-Chiefஅருணகிரி உலாஅறிவு பற்றிய தமிழரின் அறிவுபொய்த் தேவுவாகை சூடும் சிந்தனைPower And Protocol For Getting To The Topஅள்ள அள்ளப் பணம் 5 - பங்குச்சந்தை : டிரேடிங்பங்குசந்தையில் பணம் சம்பாதிப்பது எப்படி?ஐ லவ் யூ மிஷ்கின்நெஞ்சமதில் நீயிருந்தாய்மூலிகை மந்திரம்மேன்மைக்கான வழிகாட்டி 2கிரிவலம்அலுவலகத்தில் உடல்மொழிகுறிஞ்சி மலர்கள்ளம்புண்ணியம் தேடுவோமே..!ஏந்திழைநதிமேல் தனித்தலையும் சிறுபுள்கரைந்த நிழல்கள்நான் ஏன் அர்பன் நக்சல்களை எதிர்க்கிறேன்?வாழ்வைப் புரட்டும் மந்திரம்சிம்ம சொப்பனம் : ஃபிடல் காஸ்ட்ரோஜி.எஸ்.டி. ஒரு வணிகனின் பார்வையில்...!தஞ்சை ப்ரகாஷ் சிறுகதைகள்சச்சின்: ஒரு சுனாமியின் சரித்திரம்கதை To திரைக்கதைகாகித மலர்கள்ஸ்ரீ வேதாந்த தேசிகர்யானைகளின் வருகைதூரன் கட்டுரைகள்அகத்தில் புழுங்கும் வெப்பம்உன்னை அறிந்தால் உலகத்தை நீ ஆளலாம்ஹிட்லர் : ஒரு நல்ல தலைவர்வெற்றி சூத்திரங்கள் பன்னிரண்டுநீங்க நினைச்சா சாதிக்கலாம்மாலுஅவதூதர்கலிலியோ மண்டியிட வில்லைமர்மயோகி நாஸ்டிரடாமஸ்சாக்குப் போக்குகளை விட்டொழி யுங்கள்!நேர்மறைச் சிந்தனையின் வியத்தகு சக்திகாலகண்டம்The Miracle of Positive Thinkingஇடக்கை21 ஆம் நூற்றாண்டுக் கான 21 பாடங்கள்100 சிறந்த சிறுகதைகள் (இரண்டு பாகங்கள்)பேலியோ டயட்மகரிஷிகள் சொல்லிவைத்த மங்கையர் இலக்கணம்சிந்தனையை ஒருமுகப்படுத்தி செல்வத்தைக் குவியுங்கள்முத்தமிழ் முருகனின் உத்தமத் தொண்டர்கள்வங்கிகளைப் பயன்படுத்தி வசதியாக வாழுங்கள்கருப்பு அம்பா கதைஎன் சீஸை நகர்த்தியது யார்?அவன் ஆனதுஉங்கள் வீட்டிலேயே ஒரு பியூட்டி ஃபார்லர்குருதி ஆட்டம்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 1சுவை மணம் நிறம்ஆப்பிள் பசிமின்னிழை சிறகுகள்அசடன்மேகங்களே நிலாவை நகர்த்துகின்றனபணக்காரத் தந்தை ஏழைத் தந்தைஇனிப்பு நோயின் கசப்பு முகம்ராசி கோயில்கள்கவிதை ஓவியம் சிற்பம் சினிமாமகளிருக்கான 100 இணைய தளங்கள்கல்பனா சாவ்லாரயிலேறிய கிராமம்ஆகாயத் தாமரைகௌரவன்: முதல் பாகம் - உருண்டன பகடைகள்Why I Killed the Mahatma: Understanding Godse’s Defenceஞானவியல்நவீனன் டைரிஆறாம் திணைThe Greatness Guideஇயற்கை உணவின் அதிசயமும் ஆரோக்கிய வாழ்வின் ரகசியமும்உலகைப் புரட்டிய ஒரு நொடிப் பொறிகள்ஆபரேஷன் நோவாபவுத்தம் : ஆரிய - திராவிடப் போரின் தொடக்கம்வாஸ்து : இந்தியக் கட்டடக் கலைஊசியும் நூலும்ஆழமான கேள்விகள் அறிவார்ந்த பதில்கள்நைவேத்யம்காதல் வழிச் சாலை!நாய்கள்இந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள்சிவகாமியின் சபதம்செகண்ட் ஒப்பினியன்மேற்கின் குரல்ஃபிராய்ட்ஆளண்டாப் பட்சிகூண்டுக்கு வெளியேசுபாஷ்: மர்மங்களின் பரமபிதாமலைக்காடுராஜீவ்காந்தி சாலைசிவப்பு மச்சம்எனதருமை டால்ஸ்டாய்நீ இன்றி அமையாது உலகுஇந்தியா எதை நோக்கி?உடல் ஆயுதம்இறுதி இரவுவிஷ்ணுபுரம்மூலிகையே மருந்து!Curious Livesவாழ்க்கை ஒரு பரிசுவேழாம்பல் குறிப்புகள்மறைக்கபட்ட இந்தியாஆதி இந்தியர்கள்காயமே இது மெய்யடாகாந்தளூர் வசந்தகுமாரன் கதைதமிழகத்தில் ஆசீவகர்கள்Fearless in Oppositionமனிதனும் மர்மங்களும்கடவுச்சீட்டுபூனாச்சி அல்லது ஒரு வெள்ளாட்டின் கதைவாழ்ந்தவர் கெட்டால்யார் அழுவார் நீ உயிர் துறக்கையில்?கொம்மைவளம் தரும் விரதங்கள்சிறுதானிய ரெசிப்பிஇந்தியா என்றால் என்ன?பூக்குழிசிந்தித்த வேளையில்தெற்கிலிருந்து ஒரு சூரியன்குட்பை தொப்பைசரோஜா தேவிசிந்து சமவெளி சவால்தமிழகத்தின் பாரம்பர்யக் கோயில்கள்பொய்த்தேவுசதுரகிரி யாத்திரைThe One-Minute Sufiகடவுளின் நாக்குதீர்ப்பு: இந்தியத் தேர்தல்களைப் புரிந்து கொள்ளல்அள்ள அள்ளப் பணம் 2 - பங்குச்சந்தை : அனாலிசிஸ்நிழல்முற்றம்காசி யாத்திரைஅப்போதும் கடல் பார்த்துக் கொண்டிருந்ததுதமிழகக் கோயில்கள் - தொகுதி 1இன்னா நாற்பது இனியவை நாற்பதுமரப்பசுசெல்வம் சேர்க்கும் வழிகள்ஆதிச்சநல்லூர் முதல் கீழடி வரைபிரம்மாண்டமான சிந்தனையின் மாயாஜாலம்தனது பொக்கிஷத்தை விற்ற துறவிஎங்கு செல்கிறோம்?ராட்சசிஹிட்லர் - சொல்லப்படாத சரித்திரம்ப்ளீஸ்! இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க! - 2சீக்ரெட்ஸ் ஆஃப் தமிழ் சினிமாமோடி மாயைபெயரற்ற நட்சத்திரங்கள்சொல்வது நிஜம்கற்சுவர்கள்மோனேயின் மலர்கள்பனி மனிதன்கனவு சினிமாஆசியாவின் பொறியியல் அதிசயம்!ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-3சுந்தர் பிச்சைThink and Win like Dhoniஅள்ள அள்ளப் பணம் 6 - மியூச்சுவல் ஃபண்ட்நீங்களும் தொழிலதிபராக செல்வந்தராக ஆகலாம்உலகை வாசிப்போம்சாயங்கால மேகங்கள்இது சக்சஸ் மந்திரம் அல்ல!துயில்தனிமையின் வீட்டிற்கு நூறு ஜன்னல்கள்தமிழகத் தடங்கள்ரசிகன்சிறந்த அமெரிக்கச் சிறுகதைகள்அச்சம் தவிர்... ஆளுமை கொள்வெற்றி நிச்சயம்அஞ்சாங்கல் காலம்கூட்டுவிழிகள் கொண்ட மனிதன்கால் முளைத்த கதைகள்நேசிக்கிறேன்...இருபது வெள்ளைக் காரர்கள்காந்தியோடு பேசுவேன்புதிர்ப் பாதையில் இருந்து தப்பித்து வெளியேறுதல்அர்த்தமுள்ள இந்து மதம்மாபெரும் தமிழ்க் கனவுகேள்விக்குறிஎப்போதும் பெண்ஆயிரம் சூரியப் பேரொளிஅசையும் படம்கழிமுகம்கோயில்கள் தெய்வங்கள் பூஜைகள் ட்வென்ட்டி20நாளை நமதே!புத்ரவெட்கம் விட்டுப் பேசலாம்Shades of Truth: A Journey Derailedஆன்மா என்னும் புத்தகம்சுனிதா வில்லியம்ஸ்இசையில் நடனத்தில் ரஸம்வெல்லுவதோ இளமைமூக்குத்தி காசிபார்த்தீனியம்தமிழக மகளிர்இவன் தானா கடைசியில்பகத்சிங் : துப்பாக்கி விடு தூதுமேன்மைக்கான வழிகாட்டி 1ரயில் நிலையங்களின் தோழமைசின்னஞ்சிறு பழக்கங்கள்திராவிடத்தால் எழுந்தோம்உச்சகட்ட சாதனைக்கான வழிகாட்டிமரயானைஎம்.ஆர். ராதாநிலவறைக் குறிப்புகள்புத்தனாவது சுலபம்வியாபார வியூகங்கள்நான் வீட்டுக்குப் போக வேண்டும்காதல் தேனீஆயிரம் சந்தோஷ இலைகள்கடலுக்கு அப்பால்அவரவர் பாடுசாவித்ரிஅறிந்தும் அறியாமலும்உங்கள் மனிதம் ஜாதியற்றதா?மருந்துகள் பிறந்த கதைசாயாவனம்மைசூரு முதல் போயஸ் கார்டன் வரைதென்னாப்பிரிக்க சத்யாக்கிரகம்உப்பு நாய்கள்தரை தொடாத மழைத்துளிஎளிய தமிழில் எக்ஸெல்நளபாகம்சிக்கல்கள் தீர்க்க சித்தர்கள் வழிகாட்டும் ஆலயங்கள் - பாகம் 1கடல்புரத்தில்அன்பும் அறமும்சக்தி வழிபாடுஅகம், புறம், அந்தப்புரம்ஆழ்மனத்தின் அற்புத சக்திமக்களைக் கையாளும் கலைகாலம்27 நட்சத்திரக் கோயில்கள்தலைமைப் பண்பு பற்றிய மெய்யறிவுதேசத் தந்தைகள்இந்திய ஓவியம் : ஓர் அறிமுகம்வருங்காலம் இவர்கள் கையில்உயிர்ச்சுழிசெங்கிஸ்கான்மண்... மக்கள்... தெய்வங்கள்!தாண்டவராயன் கதைநீலகண்டம்பங்குச் சந்தை - தெரிந்ததும், தெரியாததும்ஒளி ஓவியம்பேசும் பொம்மைகள்மக்களைக் கையாளும் கலைமனம் அற்ற மனம்24 மணி நேரத்தில் வாழ்க்கையை மாற்றி அமையுங்கள்நேர்மையின் பயணம்கரிப்பு மணிகள்டேவிட்டும் கோலியாத்தும்வரப்புகள்மாறுபட்டு சிந்தியுங்கள்நீலத்திமிங்கிலம் முதல் பிக்பாஸ் வரைநான் ஏன் நரேந்திர மோதியை ஆதரிக்கிறேன்தமிழாற்றுப்படைஉச்சம் தொடடாக்டர் வைகுண்டம் - கதைகள்மாறுபட்ட கோணத்தில் பில்கேட்ஸ் வெற்றிக்கதைஅய்யா வைகுண்டர்ஆதிச்சநல்லூர் : வழக்கு எண் 13096/2017கொலையுதிர் காலம்பேசித் தீர்த்த பொழுதுகள்காந்தியைக் கொன்றவர்கள்சர்மாவின் உயில்தாவரங்களின் உரையாடல்பிறந்த மண்பஷீரின் அறை அத்தனை எளிதில் திறக்கக் கூடியதல்லவேண்டாம் மரண தண்டனைஇலக்கற்ற பயணிகாற்றில் கரையாத நினைவுகள்அவசரம்ரத்தம் ஒரே நிறம்சிங்களன் முதல் சங்கரன் வரைசாம்பலிலிருந்து பசுமைக்குஸ்டீவ் ஜாப்ஸ் ஆப்பிள் பசிபுலன் மயக்கம் - தொகுதி - 2The Power Of Givingசிவப்புக் குதிரைஎழுத்தும் ஆளுமையும்முறிவுபாகீரதியின் மதியம்வெற்றிடம்7.83 ஹெர்ட்ஸ்மன இறுக்கத்தை வெல்லுங்கள்மோகத்திரைஅன்பே தவம்நெஞ்சக்கனல்திராவிட இயக்க வரலாறு - தொகுதி 1கிராமத்து தெருக்களின் வழியே...ஆழ்மனத்திற்கு அப்பாலுள்ள அதிசய சக்திசூஃபி வழி : இதயத்தின் மார்க்கம்போயர்பாக் கண்டறிந்த மழைக்கோவில்சேரமான் காதலிஅருளே ஆனந்தம்சிலைத் திருடன்தமிழரின் மதங்கள்வரலாறு படைத்த வரலாறுஜூலியஸ் சீஸர்அத்ரிமலை யாத்திரைரஷ்ய புரட்சிஎன் காதல் தேவதையேசீனஞானி கன்பூசியஸ் சிந்தனை விளக்கக் கதைகள்பெண்ணென்று சொல்வேன்உடல் பால் பொருள்வேதாளம் சொன்ன கதைபதினாறாம் காம்பவுண்ட்கூளமாதாரிகொங்கு மலர்கள்உன் சீஸை நகர்த்தியது நான்தான்அன்பே ஆரமுதேகேரளத்தில் எங்கோ?கங்கணம்கடுகளவு உழைத்தாலே கடலளவு பயன்பெறலாம்உங்கள் விதியைக் கண்டறியுங்கள்கற்பிதம் அல்ல பெருமிதம்ஒரே ஒரு விஷயம்மன்மதக்கலைதிரைக்கதை எழுதலாம் வாங்கஷெர்லாக் ஹோம்ஸால் தீர்க்க முடியாத புதிர்வெக்கைThe 5 AM Clubஅறம் பொருள் இன்பம்உண்மைக்கு முன்னும் பின்னும்தெரிஞ்ச சினிமா தெரியாத விஷயம்அபிதாநினைவுப் பாதைப்ளிங்க்: கண் சிமிட்டும் நேரத்தில்வெயிலைக் கொண்டு வாருங்கள்அகிலம் வென்ற அட்டிலாஅம்மா வந்தாள்எம்.ஜி.ஆர்சொல்லாமல் வரும் திடீர் பிரச்சினைகளை சொல்லி அடிப்பது எப்படிஎண்பதுகளின் தமிழ் சினிமாநோய்க்கு மருந்தாகும் ஆலயங்கள்!ஸ்டீபன் ஹாக்கிங்முசோலினிவிண்ணளந்த சிறகுதாமஸ் வந்தார்அடுத்த வினாடிவெண்முரசு : நீலம் (செம்பதிப்பு)Think & Grow Rich!இனப் படுகொலைகள்மொழி பிரிக்காத உணர்வு! வெட்டுப்புலிஅரியநாச்சிLeadership Wisdomமலைவாழ் சித்தர்கள்அவதூதர்விலங்குகள் பொய் சொல்வதில்லைஇருள் பூமிபார்வை யற்றவளின் சந்ததிகள்பேலியோ சர்க்கரை நோயிலிருந்து நிரந்தர விடுதலைமலைகள் சப்தமிடுவ தில்லைவாய்க்கால்சஞ்சாரம்Discover Your DestinySuccess Unlimitedதுளசிதாசர் முதல் மீராபாய் வரைஆட்கொல்லிஅரசு கட்டில்சோளகர் தொட்டிமுதல் வணக்கம் முதல்வனுக்கே!சுழலில் மிதக்கும் தீபங்கள்தீம்புனல்மலர் மஞ்சம்மிதவைகேள்விகளே பதிலாகும்தன்னம்பிக்கைமருத்துவ ஜோதிடம்தொட்டனைத்து ஊறும் அமிழ்தம்நேர்மறைச் சிந்தனையின் அற்புத விளைவுகள்ரிமிந்தகம்அமிர்தம்இணையத்தில் தமிழ் வலைப்பூக்கள்பெண்களுக்கான இயற்கை மருத்துவம்சே குவேரா: வேண்டும் விடுதலை!விலங்குப் பண்ணைபிறகுமறக்கவே நினைக்கிறேன்குறள் இனிதுகாலம் – ஒரு வரலாற்றுச் சுருக்கம்கால்கள்ஆளப்பிறந்தவர் நீங்கள்!இரட்டையர்பட்டத்து யானைஉயிர் வளர்க்கும் திருமந்திரம்இனிமா-குடல் சுத்தம் எல்லோருக்கும் அவசியம்பணம் குவிக்க உதவும் 27 கட்டளைகள்அள்ள அள்ளப் பணம் 4 - பங்குச்சந்தை : போர்ட் ஃபோலியோ முதலீடுகள்உப பாண்டவம்ஹிட்லர்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 4அறம்நான்காவது சினிமாஏன் பெரியார்?ஒரு நாள்வெஜ் பேலியோநேசமணி தத்துவங்கள்மழைமான்பைப்லைனில் பணம்கொசுக்களை ஒழிக்கும் எளிய செயல்முறைஅள்ள அள்ளப் பணம் 1 - பங்குச்சந்தை : அடிப்படைகள்சித்தர்களின் காம சமுத்ராகொஞ்சம் சினிமா நிறைய வாழ்க்கைபங்குக்கறியும் பின்னிரவுகளும்இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடிபோதியின் நிழல்பெண் இயந்திரம்மருந்தில்லா மருத்துவம்ஒரு சிறிய விடுமுறைக்கால காதல்கதைசுவையான சைவ சமையல் - 1உணவு யுத்தம்ஒரு நாள்வேங்கை நங்கூரத்தின் ஜீன் குறிப்புகள்நிலம் கேட்டது கடல் சொன்னதுஅத்திவரதர்என்.எஸ்.கே : கலைவாணரின் கதைதாவூத் இப்ராகிம்வானம் வசப்படும்யூடியூப் மூலம் சம்பாதிப்பது எப்படி?எம்.எல்.நிலா நிழல்மறுகு சோளம்சைக்கிள் கமலத்தின் தங்கைஅன்னை தெரசாசாக்ரடீஸின் சிவப்பு நூலகம்சிறையில் விரிந்த மடல்கள்அபிதாமர்லின் மன்றோநூல் பதிப்பித்தல்நீர்கே.பாலசந்தர்தமிழ்நாட்டு வரலாறுஇப்போதும் வசந்தி பேக்கரியில் பெண்கள் காணப் படுவதில்லைகவிதையின் கையசைப்புகடலம்மா பேசுறங் கண்ணு!இதுதான் நான்அள்ள அள்ளப் பணம் 3 - பங்குச்சந்தை : ஃபியூச்சர்ஸ் & ஆப்ஷன்ஸ்நீர்த்துளிஉலக சினிமா - ஓர் பார்வைகிருஷ்ணப் பருந்துவலம்ஓர் இலக்கிய வாதியின் கலையுலக அனுபவங்கள்சிந்தா நதிFamily Wisdomகம்ப்யூட்டர் அறிவை வளர்க்கும் கணினி முல்லா கதைகள்சபாஷ் சாணக்கியா பாகம்-IIமொழியைக் கொலை செய்வது எப்படி?ஆரோக்கியமே அடித்தளம்!புல்புல்தாராகுற்றமும் தண்டனையும்வெக்கைDeendayal Upadhyaya: Life of an Ideologue Politicianதொடுவானம் தேடிபுத்துமண்போதி தர்மர்கஷ்மீரி தேசியத்தின் பல்வேறு முகங்கள்இனிப்பு தேசம்நெப்போலியன் : போர்க்களப் புயல்அக்னிச் சிறகுகள் - மாணவர் பதிப்புஇந்திய வானம்இன்றுஞானகுருஜே.கே.கருப்பு வெள்ளை வானம்நாயுருவி108 திவ்ய தேச உலா பாகம் - 2வெற்றிக் கொள்கைகள் இருபத்தைந்துநந்திகேஸ்வரரின் காமசூத்ராவாக்குமூலம்அசுரன்: வீழ்த்தப் பட்டவர்களின் வீர காவியம்ரெயினீஸ் ஐயர் தெருசெகாவ் வாழ்கிறார்கல் சிரிக்கிறதுஇதிகாசம்மோக முள்Invincible Thinkingசுளுந்தீஒரு நிமிட மேலாளர்நான் ரம்யாவாக இருக்கிறேன்பழந்தமிழ்ச் சமுதாயமும் வரலாறும்ஏறுவெயில்மூளையைக் கூர்மையாக்க 300 பயிற்சிகள்லா வோ த்ஸூவின் சீனஞானக் கதைகள்அக்னிச் சிறகுகள்அன்பாசிரியர்என்றும் வாழும் எம்.ஜி.ஆர்.வெண்முரசு : நீலம்என் பெயர் ராமசேஷன்பெரு வாழ்வுஜெ.ஜெ : தமிழகத்தின் இரும்புப் பெண்மணிபிக்சல்திருப்பட்டூர் அற்புதங்கள்துணையெழுத்துமாதொருபாகன்ஆங்கிலம் அறிவோமே பாகம் - IVஅங்காடித் தெரு திரைக்கதைமெஜந்தாநிறைவான வாழ்க்கைக்கான நிகரற்றக் கொள்கைகள்பலன் தரும் ஸ்லோகங்கள்உடம்பு சரியில்லையா?ஜெயமோகன் சிறுகதைகள்ஏன் என்ற கேள்வியில் இருந்து துவங்குங்கள்கச்சத்தீவுஓடும் நதிதமிழ் நாவல்கள்அசுரகணம்இளைப்பது சுலபம்பகத் சிங்பணத்தை குவிக்கும் நேர நிர்வாகம்மானுடப் பண்ணைஎம்.கே. தியாகராஜ பாகவதர்நான் செய்வதைச் செய்கிறேன்தூவானம்கதாவிலாசம்கெடை காடுGreat Failures Of The Extremely Successfulநிழல் இராணுவங்கள்வண்ணத்துப் பூச்சி வேட்டைபடுகைத் தழல்குற்றப் பரம்பரைகேரளத்தில் எங்கோதேசாந்திரிவீட்டுத் தோட்டம் மாடித் தோட்டம்தங்கச் சங்கிலிகாலை எழுந்தவுடன் தவளை!வெற்றிக்கு வேண்டும் தன்னம்பிக்கைபறந்து திரியும் ஆடுவிழுவது எழுவதற்கே!குறிஞ்சித் தேன்பித்தப்பூகடல்புரத்தில்சூப்பர் சேல்ஸ்மேன் ஆவது எப்படி : விற்பனையின் உளவியல்வாசக பர்வம்மாலன்மானாவாரி மனிதர்கள்பதினெட்டாம் நூற்றாண்டின் மழைநேர் நேர் தேமாசூப்பர் சேல்ஸ்: சக்சஸ் ஃபார்முலாநகுலன் வீட்டில் யாருமில்லைசதுரகிரி யாத்திரைஉணவு சரித்திரம்நேர்முகம் கவனம்மானுடம் வெல்லும்கமாடிட்டியிலும் கலக்கலாம்!தலித்துகள் - நேற்று இன்று நாளைஅலை ஓசைசர்மாவின் உயில்மக்களைக் கையாளும் திறன்க.சீ.சிவக்குமார் குறுநாவல்கள்நாவலெனும் சிம்பொனிஆறாம் திணை - பாகம் 2ஆதலினால்கோடுகள் இல்லாத வரைபடம்மணல்மேட்டில் இன்னுமொரு அழகிய வீடுIndia Ahead: 2025 and Beyondஅயோத்திதாசர்: பார்ப்பனர் முதல் பறையர் வரைசிதம்பர நினைவுகள்தொலைந்து போனவர்கள்நாட்டுக் கணக்கு – 2நிஜமாகா நிழல்கள்இது தெரியாமப் போச்சே!பெண்களுக்கான புதிய தொழில்கள்கருத்து சுதந்திரத்தின் அரசியல்நடைவழி நினைவுகள்Who Will Cry When You Die?பண நிர்வாகம் : நீங்கள் செல்வந்தராவது சுலபம்க்ளிக்ஜீ.சௌந்தர ராஜனின் கதைகிழிபடும் காவி அரசியல்ஆலவாயன் அர்த்தநாரிநரேந்திர மோடிசேப்பியன்ஸ் : மனித குலத்தின் ஒரு சுருக்கமான வரலாறுகம்பா நதிசொல்லெரிந்த வனம்நாகம்மாள்செம்பருத்திஉலக இலக்கியப் பேருரைகள்இன்னொரு பறத்தல்மரணத்துக்குப் பின்...கரும்புனல்கர்ணன்: காலத்தை வென்றவன்சில்லறை வணிகம் சிறக்க 7 வழிகள்பசும்பொன் முத்துராமலிங்க தேவர்பீஃப் கவிதைகள்இந்தியா 1948ஆன்லைன் ராஜாபுதிய கல்விக் கொள்கைபாரதியின் பூனைகள்சந்திரபாபுநீ பாதி நான் பாதிசெகாவின் மீது பனி பெய்கிறதுமனசு போல வாழ்க்கை 2.0