ரகசிய காப்பு கொள்கை - Privacy Policy - தரணிஷ் மார்ட் - Dharanish Mart
கொரோனா ஊரடங்கு காரணமாக நூல்கள் மே 24க்கு பிறகு அனுப்பி வைக்கப்படும்.
ஒன்றுக்கும் மேற்பட்ட நூல்கள் வாங்கினால் ஷாப்பிங் கார்ட் மூலம் வாங்கவும்.
அனைத்து நூல்களும் 5% -10% வரை தள்ளுபடி விலையில்... | ரூ.500க்கும் மேல் வாங்கினால் அஞ்சல் கட்டணம் இல்லை.
நேரடியாக / உடனடியாக நூல் வாங்க எமது வங்கிக் கணக்கிற்கு பணம் அனுப்பவும். மேலும் விபரங்களுக்கு - பேசி: +91-9444086888
வங்கிவிவரம்: A/c Name : G.Chandrasekaran, Canara Bank, Mogappair Branch, Chennai, SB A/c No.: 2915101003058, IFS Code: CNRB0002915

ரகசிய காப்பு கொள்கை - Privacy Policy

The terms "We" / "Us" / "Our"/”Company” individually and collectively refer to Dharanish Mart and the terms "You" /"Your" / "Yourself" refer to the users.

This Privacy Policy is an electronic record in the form of an electronic contract formed under the information Technology Act, 2000 and the rules made thereunder and the amended provisions pertaining to electronic documents / records in various statutes as amended by the information Technology Act, 2000. This Privacy Policy does not require any physical, electronic or digital signature.

This Privacy Policy is a legally binding document between you and Dharanish Mart (both terms defined below). The terms of this Privacy Policy will be effective upon your acceptance of the same (directly or indirectly in electronic form, by clicking on the I accept tab or by use of the website or by other means) and will govern the relationship between you and Dharanish Mart. for your use of the website “Website” (defined below).

This document is published and shall be construed in accordance with the provisions of the Information Technology (reasonable security practices and procedures and sensitive personal data of information) rules, 2011 under Information Technology Act, 2000; that require publishing of the Privacy Policy for collection, use, storage and transfer of sensitive personal data or information.

Please read this Privacy Policy carefully by using the Website, you indicate that you understand, agree and consent to this Privacy Policy. If you do not agree with the terms of this Privacy Policy, please do not use this Website.

By providing us your Information or by making use of the facilities provided by the Website, You hereby consent to the collection, storage, processing and transfer of any or all of Your Personal Information and Non-Personal Information by us as specified under this Privacy Policy. You further agree that such collection, use, storage and transfer of Your Information shall not cause any loss or wrongful gain to you or any other person.

USER INFORMATION

To avail certain services on our Websites, users are required to provide certain information for the registration process namely: - a) your name, b) email address, c) PIN code, d) credit card or debit card details e) password etc., and / or your occupation, interests, and the like. The Information as supplied by the users enables us to improve our sites and provide you the most user-friendly experience.

All required information is service dependent and we may use the above said user information to, maintain, protect, and improve its services (including advertising services) and for developing new services.

Such information will not be considered as sensitive if it is freely available and accessible in the public domain or is furnished under the Right to Information Act, 2005 or any other law for the time being in force.

COOKIES

To improve the responsiveness of the sites for our users, we may use "cookies", or similar electronic tools to collect information to assign each visitor a unique, random number as a User Identification (User ID) to understand the user's individual interests using the Identified Computer. Unless you voluntarily identify yourself (through registration, for example), we will have no way of knowing who you are, even if we assign a cookie to your computer. The only personal information a cookie can contain is information you supply (an example of this is when you ask for our Personalised Horoscope). A cookie cannot read data off your hard drive. Our advertisers may also assign their own cookies to your browser (if you click on their ads), a process that we do not control.

Our web servers automatically collect limited information about your computer's connection to the Internet, including your IP address, when you visit our site. (Your IP address is a number that lets computers attached to the Internet know where to send you data - such as the web pages you view.) Your IP address does not identify you personally. We use this information to deliver our web pages to you upon request, to tailor our site to the interests of our users, to measure traffic within our site and let advertisers know the geographic locations from where our visitors come.

LINKS TO THE OTHER SITES

Our policy discloses the privacy practices for our own web site only. Our site provides links to other websites also that are beyond our control. We shall in no way be responsible in way for your use of such sites.

INFORMATION SHARING

We share the sensitive personal information to any third party without obtaining the prior consent of the user in the following limited circumstances:

(a) When it is requested or required by law or by any court or governmental agency or authority to disclose, for the purpose of verification of identity, or for the prevention, detection, investigation including cyber incidents, or for prosecution and punishment of offences. These disclosures are made in good faith and belief that such disclosure is reasonably necessary for enforcing these Terms, for complying with the applicable laws and regulations.

(b) We proposes to share such information within its group companies and officers and employees of such group companies for the purpose of processing personal information on its behalf. We also ensure that these recipients of such information agree to process such information based on our instructions and in compliance with this Privacy Policy and any other appropriate confidentiality and security measures.

INFORMATION SECURITY

We take appropriate security measures to protect against unauthorized access to or unauthorized alteration, disclosure or destruction of data. These include internal reviews of our data collection, storage and processing practices and security measures, including appropriate encryption and physical security measures to guard against unauthorized access to systems where we store personal data.

All information gathered on our Website is securely stored within our controlled database. The database is stored on servers secured behind a firewall; access to the servers is password-protected and is strictly limited. However, as effective as our security measures are, no security system is impenetrable. We cannot guarantee the security of our database, nor can we guarantee that information you supply will not be intercepted while being transmitted to us over the Internet. And, of course, any information you include in a posting to the discussion areas is available to anyone with Internet access.

However the internet is an ever evolving medium. We may change our Privacy Policy from time to time to incorporate necessary future changes. Of course, our use of any information we gather will always be consistent with the policy under which the information was collected, regardless of what the new policy may be.

Grievance Redressal

Redressal Mechanism: Any complaints, abuse or concerns with regards to content and or comment or breach of these terms shall be immediately informed to the designated Grievance Officer as mentioned below via in writing or through email signed with the electronic signature to Dharanish Mart ("Grievance Officer").

Mr. G.Chandrasekaran (Grievance Officer)
www.dharanishmart.com
Dharanish Mart,
Reg. Address: 75, Pallavan Road, Vidya Nagar, Ammapet, Salem - 636003.
Chennai Address: A2, Mathi Apartment Phase 2, No.12, Reddypalayam Road,
Jeswanth Nagar, Mogappair West, Chennai - 600037.
Email: dharanishmart@gmail.com
Ph: +91-94440-86888


வியாபார வியூகங்கள்
வியாபார வியூகங்கள்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.230.00
நேசமணி தத்துவங்கள்
நேசமணி தத்துவங்கள்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.95.00
தமிழ் நாவல்கள்
தமிழ் நாவல்கள்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.200.00
தனிநபர் வெற்றி
தனிநபர் வெற்றி
இருப்பு உள்ளது
ரூ.160.00
மன அழுத்தத்தைக் குறைக்க எளிய வழிகள்
மன அழுத்தத்தைக் குறைக்க எளிய வழிகள்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.45.00
மகரிஷிகள் சொல்லிவைத்த மங்கையர் இலக்கணம்
மகரிஷிகள் சொல்லிவைத்த மங்கையர் இலக்கணம்
இருப்பு இல்லை
ரூ.175.00
மூலிகை மந்திரம்
மூலிகை மந்திரம்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.225.00
பைப்லைனில் பணம்
பைப்லைனில் பணம்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.175.00
கூளமாதாரி
கூளமாதாரி
இருப்பு உள்ளது
ரூ.295.00
காகித மலர்கள்
காகித மலர்கள்
இருப்பு உள்ளது
ரூ.280.00
English Book Categories

தமிழ் நூல் பிரிவுகள்



ஹிட்லர்உலக இலக்கியப் பேருரைகள்கேரளத்தில் எங்கோநிலம் கேட்டது கடல் சொன்னதுசூஃபி வழி : இதயத்தின் மார்க்கம்கடவுளின் நாக்குஆறாம் திணைசாமானியனின் முகம்வெஜ் பேலியோஇருள் பூமிடேவிட்டும் கோலியாத்தும்Leadership Wisdomகொங்கு மலர்கள்Curious Livesதேசாந்திரிஉப்பு நாய்கள்Think and Win like Dhoniஏழாம் உலகம்மாறுபட்டு சிந்தியுங்கள்மேற்கின் குரல்ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-1மிதவைநேதாஜி சுபாஷ் சந்திர போஸ்Great Failures Of The Extremely Successfulமருத்துவ ஜோதிடம்தீட்டும் புனிதமும்சதுரகிரி யாத்திரைமேன்மைக்கான வழிகாட்டி 1அரசு கட்டில்என் காதல் தேவதையேஏறுவெயில்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 2அப்போதும் கடல் பார்த்துக் கொண்டிருந்ததுஅம்மா வந்தாள்கருப்பு வெள்ளை வானம்படுகைத் தழல்பேசும் பொம்மைகள்சந்திரபாபுஅள்ள அள்ளப் பணம் 5 - பங்குச்சந்தை : டிரேடிங்பிரம்மாண்டமான சிந்தனையின் மாயாஜாலம்அஞ்சாங்கல் காலம்நான் ரம்யாவாக இருக்கிறேன்இலக்கற்ற பயணிமானுடம் வெல்லும்ஆசியாவின் பொறியியல் அதிசயம்!நேசிக்கிறேன்...முசோலினிகிராவின் கரிசல் பயணம்சபரிமலை யாத்திரை - ஒரு வழிகாட்டிஉணவு சரித்திரம் பாகம்-2புத்ரஇனப் படுகொலைகள்குற்றப் பரம்பரைதாமஸ் வந்தார்பிரச்னை தீர்க்கும் திருத்தலங்கள்அன்பே ஆரமுதேவெல்லுவதோ இளமைகஷ்மீரி தேசியத்தின் பல்வேறு முகங்கள்அபிதாஎம்.எல்.உயிர் காக்கும் உணவு மருத்துவம்மன்மதக்கலைமேகங்களே நிலாவை நகர்த்துகின்றனகடல் நிச்சயம் திரும்ப வரும்உடல் ஆயுதம்அலெக்சாண்டர்வேணியின் காதலன்வரலாறு படைத்த வரலாறுமறுகு சோளம்சந்தை நிர்வாகம்அள்ள அள்ளப் பணம் 4 - பங்குச்சந்தை : போர்ட் ஃபோலியோ முதலீடுகள்சிந்தித்த வேளையில்நெஞ்சக்கனல்உங்கள் மனிதம் ஜாதியற்றதா?துளசிதாசர் முதல் மீராபாய் வரைசெங்கிஸ் கான்நகுலன் வீட்டில் யாருமில்லைதனிமனித வளர்ச்சி விதிகள் 15அள்ள அள்ளப் பணம் 2 - பங்குச்சந்தை : அனாலிசிஸ்பிறந்த நாள் கோயில்கள்கன்னிவாடிபுயலிலே ஒரு தோணிசாம்பலிலிருந்து பசுமைக்குஎன் நேசமுள்ள பூஞ்சிறகேதமிழ்நாட்டு வரலாறுரத்தம் ஒரே நிறம்பதினெட்டாம் நூற்றாண்டின் மழைசேரமான் காதலிஅவசரம்பெண் இயந்திரம்காந்தியைக் கொன்றவர்கள்நந்தகுமார் தற்கொலை?Seven Steps to Lasting Happinessமாலுஜூலியஸ் சீஸர்பண்டிகை கால சமையல்Shades of Truth: A Journey DerailedThe Corporate Sufiதனது பொக்கிஷத்தை விற்ற துறவிமுடிசூடா மன்னர்உச்சம் தொடஓடும் நதிசிக்கல்கள் தீர்க்க சித்தர்கள் வழிகாட்டும் ஆலயங்கள் - பாகம் 1சாக்ரடீஸின் சிவப்பு நூலகம்The Greatness Guideசெங்கிஸ்கான்இந்தியா 1948பணம் குவிக்க உதவும் 27 கட்டளைகள்அங்காடித் தெரு திரைக்கதைமூலிகை மந்திரம்நீங்களும் தொழிலதிபராக செல்வந்தராக ஆகலாம்சதுரகிரி யாத்திரைகருத்து சுதந்திரத்தின் அரசியல்ஷெர்லாக் ஹோம்ஸால் தீர்க்க முடியாத புதிர்பிசினஸ் டிப்ஸ்ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-3யசோதரைஇமயகுருவுடன் ஓர் இதயப்பயணம்குறிஞ்சி மலர்நிலவறைக் குறிப்புகள்இருபது வெள்ளைக் காரர்கள்ஆதிச்சநல்லூர் : வழக்கு எண் 13096/2017தலைமைத்துவம்கதைகள் செல்லும் பாதைபசும்பொன் முத்துராமலிங்க தேவர்ஜென் தத்துவக் கதைகள்காலம் உங்கள் காலடியில்அலை ஓசைWhy I Killed the Mahatma: Understanding Godse’s DefenceமரயானைThe One-Minute Sufiநீ பாதி நான் பாதிமறக்காத முகங்கள்இது சக்சஸ் மந்திரம் அல்ல!ஆதிச்சநல்லூர் முதல் கீழடி வரைஇப்போதும் வசந்தி பேக்கரியில் பெண்கள் காணப் படுவதில்லைமோடி மாயைசுளுந்தீசுவையான 100 இணைய தளங்கள்லா வோ த்ஸூவின் சீனஞானக் கதைகள்உன் சீஸை நகர்த்தியது நான்தான்காலம்அவரவர் பாடுஅபிதாஇல்லுமினாட்டிஅசையும் படம்திசை ஒளிமர்லின் மன்றோநிலா நிழல்ஆழ்மனத்திற்கு அப்பாலுள்ள அதிசய சக்திஅதிர்ந்த இந்தியாமனிதனும் மர்மங்களும்என்றும் காந்திஒரு புத்திரனால் கொல்லப் படுவேன்எழுத்தே வாழ்க்கைக.சீ.சிவக்குமார் குறுநாவல்கள்நேர் நேர் தேமாஆன்மா என்னும் புத்தகம்பெயரற்ற நட்சத்திரங்கள்புதிய கல்விக் கொள்கைவிலங்குப் பண்ணைவேங்கை நங்கூரத்தின் ஜீன் குறிப்புகள்1975பெரியாரின் இடதுசாரி தமிழ் தேசியம்என் சீஸை நகர்த்தியது யார்?வந்ததும் வாழ்வதும்பெண்களுக்கான புதிய தொழில்கள்சென்னையின் கதைஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-4மர்மயோகி நாஸ்டிரடாமஸ்அரசியலின் இலக்கணம்இந்தியா எதை நோக்கி?குற்றமும் தண்டனையும்கடலுக்கு அப்பால்சுவையான சைவ சமையல் - 1சோளகர் தொட்டிசிரிக்கும் வகுப்பறைசொல்வது நிஜம்விழுவது எழுவதற்கே!108 திவ்ய தேச உலா - பாகம் 1பண நிர்வாகம் : நீங்கள் செல்வந்தராவது சுலபம்வாழ்க்கை வாழ்வதற்கே!தேசத் தந்தைகள்பூனாச்சி அல்லது ஒரு வெள்ளாட்டின் கதைஎன்றும் வாழும் எம்.ஜி.ஆர்.The Monk Who Sold His FerrariIndia Ahead: 2025 and Beyondவாரன் பஃபட் : பணக் கடவுள்வளம் தரும் விரதங்கள்எண்பதுகளின் தமிழ் சினிமாSuccess Unlimitedநிமித்தம்பீஃப் கவிதைகள்கால் முளைத்த கதைகள்மதுர விசாரம்?அறம் பொருள் இன்பம்அகத்தில் புழுங்கும் வெப்பம்நான் செய்வதைச் செய்கிறேன்பதவிக்காகபோதி தர்மர்The Power Of Givingஅருணகிரி உலாஅசடன்அகிலம் வென்ற அட்டிலாபனி மனிதன்தமிழ் நாவல்கள்தனிமையின் வீட்டிற்கு நூறு ஜன்னல்கள்வெண்முரசு : நீலம்இன்னொரு வனின் கனவுகாண் என்றது இயற்கைஒன்றே சொல் நன்றே சொல் பாகம் -6உலகை வாசிப்போம்கடல்புரத்தில்சொல்லெரிந்த வனம்தீம்புனல்27 நட்சத்திரக் கோயில்கள்உங்கள் இணைய தளத்தை நீங்களே உருவாக்கலாம்நிர்வாகத் திறமைசீக்ரெட்ஸ் ஆஃப் தமிழ் சினிமாவாழ்க்கை ஒரு பரிசுInvincible Thinkingபன்முக அறிவுத் திறன்கள்நதிமேல் தனித்தலையும் சிறுபுள்துயில்வாஸ்து : இந்தியக் கட்டடக் கலைரிச்சர்ட் பிரான்ஸன்வண்ணத்துப் பூச்சி வேட்டைமக்களைக் கையாளும் திறன்மண்... மக்கள்... தெய்வங்கள்!அம்பானி கோடிகளைக் குவித்த கதைபயண சரித்திரம்காற்றில் யாரோ நடக்கிறார்கள்மாநில சுயாட்சிகவிதையின் கையசைப்புசிலையும் நீ சிற்பியும் நீகாந்தியோடு பேசுவேன்உடல் - மனம் - புத்திசினிமா வியாபாரம்ஞானகுருகதை கதையாம் காரணமாம் : மஹா பாரத வாழ்வியல்அவன் ஆனதுமூலிகையே மருந்து!சுனிதா வில்லியம்ஸ்வஸந்த்! வஸந்த்!தாம்பத்யம்: இணைப்பு - பிணைப்புலீ குவான் யூகூழாங்கற்கள் பாடுகின்றனகற்பிதம் அல்ல பெருமிதம்பட்டத்து யானைஜமீன் கோயில்கள்ஆயிரம் வண்ணங்கள்இந்தியாவை உலுக்கிய ஊழல்கள்சத்திய சோதனைகால்கள்108 திவ்ய தேச உலா பாகம் - 2கடலம்மா பேசுறங் கண்ணு!மோகத்திரைஆண்பால் பெண்பால்நைவேத்யம்எனதருமை டால்ஸ்டாய்நிழல்கள்மறைக்கப்பட்ட பக்கங்கள்பசியின் நிறம் வெள்ளைஆரோக்கியமே அடித்தளம்!சபாஷ் சாணக்கியா பாகம்-IIDiscover Your Destinyமொழி பிரிக்காத உணர்வு! வெட்கம் விட்டுப் பேசலாம்தென்னாப்பிரிக்க சத்யாக்கிரகம்அமிர்தம்வானம் வசப்படும்ஒரே ஒரு விஷயம்குறிஞ்சித் தேன்துறவிமலைகள் சப்தமிடுவ தில்லைஏன் பெரியார்?நாளை நமதே!முறிவுமைசூரு முதல் போயஸ் கார்டன் வரைஅள்ள அள்ளப் பணம் 6 - மியூச்சுவல் ஃபண்ட்வாழ்க்கைக்கு ஒரு வீர வணக்கம்உடல் பால் பொருள்ஃபிராய்ட்24 மணி நேரத்தில் வாழ்க்கையை மாற்றி அமையுங்கள்உணவு சரித்திரம்பொய்த்தேவுஅறம்நீங்க நினைச்சா சாதிக்கலாம்ரகசியக் கடிதங்கள்உயிருள்ள மூலிகை மருத்துவம்மன இறுக்கத்தை வெல்லுங்கள்நெட்வொர்க் மார்க்கெட்டிங் மூலம் ஒரு கோடீஸ்வரராக ஆகுங்கள்விலங்குகள் பொய் சொல்வதில்லைஉன்னை அறிந்தால் உலகத்தை நீ ஆளலாம்Undaunted: Saving the Idea of Indiaவேதாளம் சொன்ன கதைபங்குக்கறியும் பின்னிரவுகளும்தம்மம் தந்தவன்ராட்சசிசே குவேரா: வேண்டும் விடுதலை!மின்னிழை சிறகுகள்தமிழகக் கோயில்கள் - தொகுதி 1இன்னொரு பறத்தல்பகத்சிங் : துப்பாக்கி விடு தூதுவாழ்ந்தவர் கெட்டால்டாக்டர் வைகுண்டம் - கதைகள்காஃப்கா எழுதாத கடிதம்அபிதாஇக்கிகய்வியாபார வியூகங்கள்ஜெயமோகன் குறுநாவல்கள்சிங்களன் முதல் சங்கரன் வரைகூட்டுவிழிகள் கொண்ட மனிதன்இந்தியா ஏமாற்றப் படுகிறதுகேள்விக்குறிThe Miracle of Positive ThinkingC.B.I. : ஊழலுக்கு எதிரான முதல் அமைப்புகாவிரி அரசியல்அவதூதர்தண்ணீர்கரும்புனல்ஆரோக்கிய பெட்டகம்உலக சினிமா - ஓர் பார்வைதூவானம்எளிய தமிழில் எக்ஸெல்நேசமணி தத்துவங்கள்சைக்கிள் கமலத்தின் தங்கைமோனேயின் மலர்கள்எலான் மஸ்க்விற்பனையில் வெற்றிஆப்பிளுக்கு முன்வெற்றிடம்கவிதை ஓவியம் சிற்பம் சினிமாஇருவர் எம்.ஜி.ஆர் vs கருணாநிதி உருவான கதைகோடீஸ்வரர் களின் சிந்தனை ரகசியங்கள்கடவுச்சீட்டுஇவர்கள் வென்றது இப்படித்தான்திரைக்கதை எழுதலாம் வாங்கஅர்த்தமுள்ள இந்து மதம்உடம்பு சரியில்லையா?பிறகுகுறள் வானம்திறந்திடு சீஸேம்அன்பும் அறமும்மாணவர்களுக்கு சூரிய நமஸ்காரம் ஏன்? எப்படி?ஹிட்லர் : ஒரு நல்ல தலைவர்மகாநதிஉடல் எனும் இயந்திரம்ஊசியும் நூலும்நீர்மலைவாழ் சித்தர்கள்மரணம் ஒரு கலைகாதல் தேனீஅச்சம் தவிர்... ஆளுமை கொள்துணையெழுத்துபித்தப்பூசாயாவனம்நான் ஏன் நரேந்திர மோதியை ஆதரிக்கிறேன்குருதி ஆட்டம்இரகசியம் எவ்வாறு என் வாழ்க்கையை மாற்றியதுஉயிர் வளர்க்கும் திருமந்திரம் பாகம் 2முன்னத்தி ஏர்மூவாயிரம் தையல்கள்நான் ஏன் அர்பன் நக்சல்களை எதிர்க்கிறேன்?பிறகுயாதுமாகிசாயங்கால மேகங்கள்கேரளா கிச்சன்மலர் மஞ்சம்கனவு சினிமாசெகண்ட் ஒப்பினியன்தமிழில் சைபர் சட்டங்கள்நோய்க்கு மருந்தாகும் ஆலயங்கள்!வலம்இச்சிகோ இச்சியேஅறிந்தும் அறியாமலும்பேசித் தீர்த்த பொழுதுகள்தமிழகத்தில் ஆசீவகர்கள்சிரியாவில் தலைமறைவு நூலகம்10 Rules of Wisdomகொலையுதிர் காலம்கௌரவன்: முதல் பாகம் - உருண்டன பகடைகள்தன்னம்பிக்கைசலூன்சிதம்பர நினைவுகள்கல்பனா சாவ்லாநிழல் இராணுவங்கள்நாய்கள்அக்னிச் சிறகுகள் - மாணவர் பதிப்புதொடுவானம் தேடிபித்தப்பூநாதம் என் ஜீவனே!செகாவ் வாழ்கிறார்வெட்டுப்புலிஆழமான கேள்விகள் அறிவார்ந்த பதில்கள்பதின்நலம், நலம் அறிய ஆவல்!மெஜந்தாவெற்றிக் கொள்கைகள் இருபத்தைந்துரசிகன்கர்ணன்: காலத்தை வென்றவன்முட்டாளின் மூன்று தலைகள்Who Will Cry When You Die?இந்திய வானம்ப்ளிங்க்: கண் சிமிட்டும் நேரத்தில்சக்தி வழிபாடுஅற்புதங்கள் உங்கள் கையில்பாதி நீதியும் நீதி பாதியும்அள்ள அள்ளப் பணம் 3 - பங்குச்சந்தை : ஃபியூச்சர்ஸ் & ஆப்ஷன்ஸ்கமாடிட்டியிலும் கலக்கலாம்!ஹிட்லர் - சொல்லப்படாத சரித்திரம்அன்பே தவம்நாட்டுக் கணக்கு – 2மாயான் : ஹூலியோ கொர்த்தஸார்மரப்பசுசச்சின்: ஒரு சுனாமியின் சரித்திரம்ஆதலினால்மனசு போல வாழ்க்கை 2.0அன்பாசிரியர்மொழியைக் கொலை செய்வது எப்படி?குமரன் சாலைமருந்தாகும் இயற்கை உணவுகள்Power And Protocol For Getting To The Topதனிநபர் வெற்றிநேர்மறைச் சிந்தனையின் வியத்தகு சக்திதங்கச் சங்கிலிஇரட்டையர்கூண்டுக்கு வெளியேசெல்வ புரிக்கான விரைவுப் பாதைசிம்ம சொப்பனம் : ஃபிடல் காஸ்ட்ரோபுத்துமண்சர்மாவின் உயில்மேன்மைக்கான வழிகாட்டி 2வருங்காலம் இவர்கள் கையில்நெப்போலியன்மொபைல் ஜர்னலிசம்நளபாகம்செகாவின் மீது பனி பெய்கிறதுவெற்றி நிச்சயம்பழந்தமிழ்ச் சமுதாயமும் வரலாறும்எம்.ஜி.ஆர்ப்ளீஸ்! இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க! - 2சாவித்ரிஎழுத்தும் ஆளுமையும்சபாஷ் சாணக்கியாபுத்தர்பிரான்கலிலியோ மண்டியிட வில்லைகதை To திரைக்கதைஅத்திவரதர்மாலன்காலை எழுந்தவுடன் தவளை!The 5 AM Clubபலன் தரும் ஸ்லோகங்கள்அசுரகணம்மானுடம் வெல்லும்ரஷ்ய புரட்சிதமிழாற்றுப்படைஅரியநாச்சிமேகமூட்டம்ஆளப்பிறந்தவர் நீங்கள்!உப பாண்டவம்வேகமாகப் படிக்க சில எளிய உத்திகள்எங்கு செல்கிறோம்?கடுகளவு உழைத்தாலே கடலளவு பயன்பெறலாம்Family Wisdomஆன்மீக அரசியல்பாரதியின் பூனைகள்தலைமைப் பண்பு பற்றிய மெய்யறிவுஅதிக ஆற்றல்வாய்ந்த மனிதர்களின் 7 பழக்கங்கள்காவிரி ஒப்பந்தம் : புதைந்த உண்மைகள்சாண்டோ சின்னப்பா தேவர்அய்யா வைகுண்டர்இந்து மதம் : நேற்று இன்று நாளைமரணத்துக்குப் பின்...யானைகளின் வருகைகம்ப்யூட்டர் அறிவை வளர்க்கும் கணினி முல்லா கதைகள்சாக்குப் போக்குகளை விட்டொழி யுங்கள்!கரைந்த நிழல்கள்ராசி கோயில்கள்ப்ளீஸ்! இந்த புத்தகத்தை வாங்காதீங்க!எழுத்தாளன்ரெயினீஸ் ஐயர் தெருசொல்லாமல் வரும் திடீர் பிரச்சினைகளை சொல்லி அடிப்பது எப்படிகேரளத்தில் எங்கோ?எம்.கே. தியாகராஜ பாகவதர்காற்றில் கரையாத நினைவுகள்சேப்பியன்ஸ் : மனித குலத்தின் ஒரு சுருக்கமான வரலாறுநீங்களே உங்களுக்கு ஒளியாக இருங்கள்!உண்மைக்கு முன்னும் பின்னும்யார் அழுவார் நீ உயிர் துறக்கையில்?சில்லறை வணிகம் சிறக்க 7 வழிகள்நேரத்தை வெற்றி கொள்அகம், புறம், அந்தப்புரம்மகளிருக்கான 100 இணைய தளங்கள்நிழல்முற்றம்பிசினஸ் வெற்றி ரகசியங்கள்பேலியோ சர்க்கரை நோயிலிருந்து நிரந்தர விடுதலைவான் மண் பெண்விடைஏந்திழைஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-5வெயிலைக் கொண்டு வாருங்கள்செஹ்மத் அழைக்கிறாள்மக்களைக் கையாளும் கலைபெண்ணென்று சொல்வேன்புண்ணியம் தேடுவோமே..! - பாகம் 2தமிழரின் மதங்கள்நீலகண்டம்இவன் தானா கடைசியில்உச்சகட்ட சாதனைக்கான வழிகாட்டிஉங்கள் வீட்டிலேயே ஒரு பியூட்டி ஃபார்லர்வீடில்லாப் புத்தகங்கள்பதினாறாம் காம்பவுண்ட்365 Days Of Inspirationஅயல் சினிமாபெரு வாழ்வுநாகம்மாள்விண்ணளந்த சிறகுகம்பா நதிநேர நிர்வாகம்ஆபரேஷன் நோவாதஞ்சை ப்ரகாஷ் சிறுகதைகள்இது தெரியாமப் போச்சே!சட்டி சுட்டதுதிராவிடத்தால் எழுந்தோம்பெண்களுக்கான இயற்கை மருத்துவம்அறுபத்துமூவர் அற்புத வரலாறுமனம் அற்ற மனம்உயிர்த் தேன்நேர்மையின் பயணம்ஆயிரம் சந்தோஷ இலைகள்இது நீ இருக்கும் நெஞ்சமடிஜே.கே.ஒரு நிமிட மேலாளர்வெற்றி சூத்திரங்கள் பன்னிரண்டுபைப்லைனில் பணம்வேதங்கள் சொல்லும் வாழ்க்கை ரகசியம்!குறிஞ்சி to பாலை குட்டியாக ஒரு டிரிப்!பறந்து திரியும் ஆடுசிந்தா நதிThe Rule of 5: Leadership and The E5 Movementபாரம்பரிய அனுபவ சிகிச்சைகள்சூட்சமத்தை உணர்த்தும் சூஃபி கதைகள்தொலைந்து போனவர்கள்ராக்ஃபெல்லர்நூல் பதிப்பித்தல்கேள்வி நேரம்அருளே ஆனந்தம்கள்ளம்தமிழ் சினிமா 100: சில குறிப்புகள்எம்.ஆர். ராதாசிக்கனம் சேமிப்பு முதலீடுஇன்னா நாற்பது இனியவை நாற்பதுஉலகைப் புரட்டிய ஒரு நொடிப் பொறிகள்கங்கணம்மக்களைக் கையாளும் கலைமீனின் சிறகுகள்நிரந்தர வெற்றிக்கு வழிவகுக்கும் சுயபேச்சுசுந்தர் பிச்சைகடல்புரத்தில்உறுபசிபணத்தை குவிக்கும் நேர நிர்வாகம்Fearless in Oppositionதிராவிட இயக்க வரலாறு - தொகுதி 1இணையதளம் மூலம் சம்பாதிப்பது எப்படி?நெஞ்சமதில் நீயிருந்தாய்புலன் மயக்கம் - தொகுதி - 4விந்தைமிகு மருத்துவம்இயற்கை உணவின் அதிசயமும் ஆரோக்கிய வாழ்வின் ரகசியமும்டிஜிட்டல் மாஃபியாதிருப்பட்டூர் அற்புதங்கள்புதிர்ப் பாதையில் இருந்து தப்பித்து வெளியேறுதல்கிழிபடும் காவி அரசியல்45 நொடி பிரசன்டேஷன்21ம் நூற்றாண்டுக் கான பிசினஸ்கிராமத்து தெருக்களின் வழியே...சின்னஞ்சிறு பழக்கங்கள்ஐ லவ் யூ மிஷ்கின்ஒரு நாள்பொய்த் தேவுஅலுவலகத்தில் உடல்மொழிவில்லாளன்ஏழு தலை நகரம்தூரன் கட்டுரைகள்நேர்மறைச் சிந்தனையின் அற்புத விளைவுகள்ஏன் என்ற கேள்வியில் இருந்து துவங்குங்கள்சூப்பர் சேல்ஸ்மேன் ஆவது எப்படி : விற்பனையின் உளவியல்தொட்டனைத்து ஊறும் அமிழ்தம்வேழாம்பல் குறிப்புகள்சொற்களின் புதிர்பாதைவங்கிகளைப் பயன்படுத்தி வசதியாக வாழுங்கள்ஆறாம் திணை - பாகம் 2பஷீரின் அறை அத்தனை எளிதில் திறக்கக் கூடியதல்லகொசுக்களை ஒழிக்கும் எளிய செயல்முறைசிறுதானிய ரெசிப்பிஅலர்ஜிகழிமுகம்மானாவாரி மனிதர்கள்புண்ணியம் தேடுவோமே..!தாண்டவராயன் கதைஸ்டீவ் ஜாப்ஸ் ஆப்பிள் பசிசாணக்கியரின் அர்த்த சாஸ்திரம்ரயிலேறிய கிராமம்மாபெரும் தமிழ்க் கனவுமாதொருபாகன்போர்ப் பறவைகள்: சீனாவின் மூன்று புதல்விகள்அவதூதர்குறள் இனிதுஇனிப்பு தேசம்தீர்ப்பு: இந்தியத் தேர்தல்களைப் புரிந்து கொள்ளல்ராஜீவ்காந்தி சாலைபுள்ளிகள் கோடுகள் கோலங்கள்வெற்றிக்கு வேண்டும் தன்னம்பிக்கைவீட்டுத் தோட்டம் மாடித் தோட்டம்ரிமிந்தகம்ஓர் இலக்கிய வாதியின் கலையுலக அனுபவங்கள்பணக்காரத் தந்தை ஏழைத் தந்தைமூன்று நிமிடப் பாடலில் முன்னுக்கு வரமுடியுமா?காதல் வழிச் சாலை!குட்பை தொப்பைஉடலெனும் வெளிவாசக பர்வம்ஊக்குவிப்புபுலன் மயக்கம் - தொகுதி - 3Mohan Bhagwat: Influencer-in-Chiefசரோஜா தேவிஜெ.ஜெ : தமிழகத்தின் இரும்புப் பெண்மணிஜீ.சௌந்தர ராஜனின் கதைஆரம்பம் ஐம்பது காசுபேலியோ டயட்காலத்தின் வாசனை!க்ளிக்போகின்ற பாதை யெல்லாம் பூமுகம் காணுகின்றேன்மகரிஷிகள் சொல்லிவைத்த மங்கையர் இலக்கணம்ஆட்கொல்லிமணல்மேட்டில் இன்னுமொரு அழகிய வீடுபிறந்த மண்அக்னிச் சிறகுகள்மைக்கேல் டெல்பாபுஜியின் மரணம்சஞ்சாரம்Think & Grow Rich!பூக்குழிஅறிவு பற்றிய தமிழரின் அறிவுநினைவுப் பாதைவிஷ்ணுபுரம்புதியவராய் வெற்றியாளராய் மாறுங்கள்கூளமாதாரிஒளி ஓவியம்வாக்குமூலம்என்.எஸ்.கே : கலைவாணரின் கதைநீலத்திமிங்கிலம் முதல் பிக்பாஸ் வரைவரப்புகள்கோயில்கள் தெய்வங்கள் பூஜைகள் ட்வென்ட்டி20நிலம்உயிர் வளர்க்கும் திருமந்திரம்பகவத் கீதை யெனும் கீதாரகஸ்யம்நெடுங்குருதிநாவலெனும் சிம்பொனி21 ஆம் நூற்றாண்டுக் கான 21 பாடங்கள்கவலையை விட்டொழித்து மகிழ்ச்சியாக வாழ்வது எப்படிதரை தொடாத மழைத்துளிநேர்முகம் கவனம்செல்வம் சேர்க்கும் வழிகள்பாகீரதியின் மதியம்நிஜமாகா நிழல்கள்இதுதான் நான்இந்தியா என்றால் என்ன?The Greatest Miracle In The Worldதொழில் தொடங்கலாம் வாங்க!நந்திகேஸ்வரரின் காமசூத்ராதமிழக மகளிர்சாயிகல் சிரிக்கிறதுஆன்லைன் ராஜாஅசுரன்: வீழ்த்தப் பட்டவர்களின் வீர காவியம்வெக்கைதெற்கிலிருந்து ஒரு சூரியன்என் பெயர் ராமசேஷன்தமிழகத்தின் பாரம்பர்யக் கோயில்கள்ஆலவாயன் அர்த்தநாரிபார்த்தீனியம்சிவகாமியின் சபதம்ரமணர் ஆயிரம்காயமே இது மெய்யடாசெம்பருத்தி100 சிறந்த சிறுகதைகள் (இரண்டு பாகங்கள்)யூடியூப் மூலம் சம்பாதிப்பது எப்படி?வீரயுக நாயகன் வேள்பாரிசூப்பர் சேல்ஸ்: சக்சஸ் ஃபார்முலாகல் சிரிக்கிறதுமூளையைக் கூர்மையாக்க 300 பயிற்சிகள்நான்காவது சினிமா1984உங்கள் விதியைக் கண்டறியுங்கள்ரயில் நிலையங்களின் தோழமைதொழிலதிபர்கள் வணிகர் களுக்கான நினைவாற்றல்அத்ரிமலை யாத்திரைதமிழகத் தடங்கள்ஆயிரம் சூரியப் பேரொளிசுபாஷ்: மர்மங்களின் பரமபிதாஜெயமோகன் சிறுகதைகள்உயிர்ச்சுழிஇன்றுவீடு, நிலம், சொத்து : சட்டங்கள்மருந்துகள் பிறந்த கதைசிலைத் திருடன்போயர்பாக் கண்டறிந்த மழைக்கோவில்ஆங்கிலம் அறிவோமே பாகம் - IVகாந்தளூர் வசந்தகுமாரன் கதைநிலவழிவெக்கைகருப்பு அம்பா கதைபகத் சிங்காற்றை கைது செய்து...கதாவிலாசம்கொஞ்சம் சினிமா நிறைய வாழ்க்கைஞானவியல்கற்சுவர்கள்தொட்டதெல்லாம் பொன்னாகும்இணையத்தில் தமிழ் வலைப்பூக்கள்கரிப்பு மணிகள்இனிமா-குடல் சுத்தம் எல்லோருக்கும் அவசியம்சீனஞானி கன்பூசியஸ் சிந்தனை விளக்கக் கதைகள்முத்தமிழ் முருகனின் உத்தமத் தொண்டர்கள்மொபைல் ஜர்னலிசம் : நவீன இதழியல் கையேடுபுலன் மயக்கம் - தொகுதி - 1ஸ்ரீமத் பாகவதம்காசி யாத்திரைகடலுக்கு அப்பால்பங்குசந்தையில் பணம் சம்பாதிப்பது எப்படி?வானம் வசப்படும்தமிழாலயச் சுவடுகள்சர்மாவின் உயில்தாவரங்களின் உரையாடல்சிவப்புக் குதிரைநான் ஏன் இந்துவாக இருக்கிறேன்?ஒன்றே சொல்! நன்றே சொல்! - பாகம்-2மருந்தும்... மகத்துவமும்...!குடும்ப நாவல்புத்தனாவது சுலபம்சிறிது வெளிச்சம்கிருஷ்ணப் பருந்துமானுடப் பண்ணைஇறுதி இரவுநாகம்மாள்மாறுபட்ட கோணத்தில் பில்கேட்ஸ் வெற்றிக்கதைகெடை காடுசிறந்த அமெரிக்கச் சிறுகதைகள்சித்தர்களின் காம சமுத்ராThe Psychology of Moneyமழைமான்விழித் திருப்பவனின் இரவுஉயிர்நதிநாயுருவிஆதி இந்தியர்கள்நீர்த்துளிஎதிர்க் கடவுளின் சொந்த தேசம்கேள்விகளே பதிலாகும்மன அழுத்தத்தைக் குறைக்க எளிய வழிகள்வெற்றிக்கொடி கட்டுகாலம் – ஒரு வரலாற்றுச் சுருக்கம்பிக்சல்தாவூத் இப்ராகிம்அடுத்த வினாடிஎளிய தமிழில் சித்தர் தத்துவம்வாய்க்கால்என்ன சொல்கிறாய் சுடரேகாலகண்டம்மறக்கவே நினைக்கிறேன்சிவப்பு மச்சம்பாற்கடல்மலைக்காடுசுழலில் மிதக்கும் தீபங்கள்பொன்னிமரப்பாலம்கோடுகள் இல்லாத வரைபடம்மூக்குத்தி காசிஇனிப்பு நோயின் கசப்பு முகம்கொம்மைஇலக்குகள்!சிந்து சமவெளி சவால்கேம் சேஞ்சர்ஸ்போதியின் நிழல்காகித மலர்கள்தலித்துகள் - நேற்று இன்று நாளைஎப்போதும் பெண்கதை முடிவுக்கு வந்துவிட்டீர்கள்உணவு யுத்தம்101 காக்கத் தகுந்த வாக்குறுதிகள்கிரிவலம்காட்சிகளுக்கு அப்பால்நரேந்திர மோடிநெப்போலியன் : போர்க்களப் புயல்RAW : இந்திய உளவுத்துறை எவ்வாறு இயங்குகிறது?கடைசிச் சொல்நான் வீட்டுக்குப் போக வேண்டும்மறைக்கபட்ட இந்தியாஒரு நாள்யாமம்ஆகாயத் தாமரைஆழ்மனத்தின் அற்புத சக்திசிந்தனையை ஒருமுகப்படுத்தி செல்வத்தைக் குவியுங்கள்நீ இன்றி அமையாது உலகுவெண்முரசு : நீலம் (செம்பதிப்பு)நவீனன் டைரிஎனது இந்தியாபங்குச் சந்தை - தெரிந்ததும், தெரியாததும்எஸ். ராமகிருஷ்ணன் நேர்காணல்கள்ஜி.எஸ்.டி. ஒரு வணிகனின் பார்வையில்...!வாழ்வைப் புரட்டும் மந்திரம்மனதோடு ஒரு சிட்டிங்7.83 ஹெர்ட்ஸ்குடும்பத் தலைமை பற்றிய மெய்யறிவுமண்ட பத்திரம்மருந்தில்லா மருத்துவம்முதல் வணக்கம் முதல்வனுக்கே!வெக்கைஇந்திய ஓவியம் : ஓர் அறிமுகம்மருக்கைநடைவழி நினைவுகள்ஆப்பிள் பசிமனதெனும் குரங்கை வெல்லுங்கள்அள்ள அள்ளப் பணம் 1 - பங்குச்சந்தை : அடிப்படைகள்நோ ஆயில் நோ பாயில்Life Balance The Sufi Wayவேண்டாம் மரண தண்டனைகச்சத்தீவுஉங்களால் முடியும்!தியானத்தின் தெய்வீகம்பார்வை யற்றவளின் சந்ததிகள்ரப்பர்The Greatest Secret In The Worldஇசையில் நடனத்தில் ரஸம்Deendayal Upadhyaya: Life of an Ideologue Politicianவாகை சூடும் சிந்தனைமோக முள்ஒரு சிறிய விடுமுறைக்கால காதல்கதைபுத்ரஅன்னை தெரசாஸ்டீபன் ஹாக்கிங்ஆளண்டாப் பட்சிசிறையில் விரிந்த மடல்கள்சுவை மணம் நிறம்தெரிஞ்ச சினிமா தெரியாத விஷயம்ஸ்ரீ வேதாந்த தேசிகர்இதிகாசம்நிறைவான வாழ்க்கைக்கான நிகரற்றக் கொள்கைகள்இடக்கைபுல்புல்தாராஅயோத்திதாசர்: பார்ப்பனர் முதல் பறையர் வரைஉலகத்துச் சிறந்த நாவல்கள்கே.பாலசந்தர்இளைப்பது சுலபம்பவுத்தம் : ஆரிய - திராவிடப் போரின் தொடக்கம்ஆரோக்கிய உணவு